Tặng khóa học Udemy miễn phí tốt nhất

Trên Udemy cung cấp rất nhiều khóa học khác nhau, từ các khóa học về thẩm mỹ, nghệ thuật cho đến các khóa học thực sự hữu ích cho sự nghiệp của bạn, chẳng hạn như các khóa học về đồ họa và lập trình. Hãy cùng đọc hết bài viết sau đây để hiểu thêm về các khóa học trên Udemy và tải miễn phí nhé!

Udemy là gì?

Udemy là trang web cung cấp khóa học trực tuyến chủ yếu dành cho người lớn và sinh viên chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ. Nó được thành lập vào tháng 5 năm 2010 bởi Eren Bali. Các khóa học trên Udemy rất đa dạng từ CNTT và thiết kế đến kinh tế, chính trị, nghệ thuật…

Udemy cung cấp 2 loại khóa học, miễn phí và trả phí.

Và đối với những người trả tiền, chất lượng thường cao hơn. Ngoài ra, khi tham gia các khóa học trả phí, bạn sẽ thường xuyên tham gia các máy chủ Discord và tương tác với giáo viên cũng như những người học khác. Ngoài ra, có một chứng chỉ có thể được đưa vào sơ yếu lý lịch cho ngành thẩm mỹ.

Khóa học Udemy miễn phí

Các khóa học Udemy miễn phí là các khóa học có quyền truy cập vĩnh viễn của tác giả hoặc Udemy miễn phí hoặc đăng ký miễn phí – giống như sử dụng phiếu giảm giá 100%.

Từ kinh nghiệm của mình, tôi thấy rằng có hai cách để tham gia một khóa học Udemy miễn phí, như sau:

Miễn phí truy cập vĩnh viễn: Đây là các khóa học mà tác giả chia sẻ với cộng đồng và miễn phí vĩnh viễn. Có rất nhiều khóa học như vậy.

Đăng ký miễn phí với coupon 100%: Các khóa học này không miễn phí mãi mãi mà chỉ trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 24-48 giờ.

Tuy nhiên, khi bạn đăng ký miễn phí với coupon giảm giá 100%, bạn sẽ được sử dụng miễn phí mãi mãi, đồng thời tác giả sẽ cập nhật vĩnh viễn nội dung khóa học (không phải chỉ truy cập vài ngày). , Tôi xin nhắc lại: thời hạn sử dụng truy cập cho đến khi Udemy xóa khóa học hoặc tác giả khóa học ngừng cung cấp khóa học).

Udemy ra đời sau LinkedIn Learning nhưng theo đuổi mục tiêu trở thành nền tảng khóa học trực tuyến cho mọi lĩnh vực. Thật vậy, Udemy đang làm điều đó.

Chủ đề đào tạo trên Udemy

Udemy cung cấp rất nhiều khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến như:

 • Finance & Accounting
 • Development
 • Business
 • IT & Software
 • Office Productivity
 • Personal Development
 • Design
 • Marketing
 • Lifestyle
 • Photography & Video
 • Health & Fitness
 • Music
 • Teaching & Academics

Chứng chỉ của Udemy

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ Udemy. Theo nghiên cứu của tôi, điều đó không đáng đối với hầu hết các nhà tuyển dụng ở Việt Nam.

Nếu bạn cần chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể xem các nền tảng khác như Linkedin Learning, Teamtreehouse, Coursera, edX hoặc Udacity…

Lưu ý:

 • Để tải xuống chứng chỉ khóa học, bạn phải truy cập Udemy trên trình duyệt máy tính. Nếu bạn đã hoàn thành khóa học trên ứng dụng di động Udemy, bạn sẽ cần đăng nhập vào Udemy.com thông qua trình duyệt để truy cập và tải xuống chứng chỉ của mình.
 • Chứng chỉ hoàn thành khóa học không có sẵn cho các khóa học miễn phí vĩnh viễn và các khóa học chỉ dành cho bài kiểm tra thực hành.
 • Chứng chỉ Udemy xác nhận rằng bạn đã hoàn thành đầy đủ nội dung khóa học, nhưng xin lưu ý rằng Udemy không phải là một tổ chức giáo dục chính thức (được chính phủ hậu thuẫn). Do đó, chứng chỉ Udemy không thay thế các bằng cấp tiêu chuẩn khác.

Cách tải khóa học Udemy có phụ đề

Chú thích cho các khóa học sẽ thuộc một trong hai loại:

 • Phụ đề được tạo tự động. (Có thể thấy 60-70% khóa học trên Udemy có phụ đề tự động. Đây cũng là một điểm mà bản thân tôi không thích vì khả năng nghe kém của mình;
 • Phụ đề do giáo viên thêm vào. (Tôi rất thích những chiếc chìa khóa này vì thông tin nhận được là chính xác tuyệt đối).

Trước đây, việc tải video khóa học có phụ đề phức tạp hơn và yêu cầu một số kỹ năng không phù hợp với người dùng thông thường (như cài đặt python, thiết lập môi trường chạy, cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt để nắm bắt liên kết …).

Tải xuống phụ đề khóa học Udemy:

Hiện tại mình thấy 100% các khóa học của Udemy đều có phần bảng điểm. Tất cả nội dung phụ đề có thể được tìm thấy ở đây. Bạn chỉ cần sao chép nó vào một tệp văn bản.

Để tải xuống video khóa học Udemy:

Bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ download như Eagleget.com, Internet Download Manager,… để lấy link video. Thao tác cài đặt các phần mềm này khá đơn giản và dễ sử dụng nên mình sẽ không đi chi tiết trong bài viết này.

Đăng ký khóa học hoàn toàn miễn phí

Hiện tại, cách phổ biến nhất để đăng ký một khóa học Udemy miễn phí là sử dụng phiếu giảm giá. Thông thường, các phiếu giảm giá tôi chia sẻ trong bài viết này (hoặc trong phần nhận xét, hoặc trên các trang Facebook / Instagram / Telegram của tôi) đã có sẵn trong liên kết khóa học.

Sau khi bạn nhận được liên kết đăng ký với phiếu giảm giá 100% (miễn phí), hãy dán liên kết này vào trình duyệt của bạn, nhấn Enter và thêm khóa học vào giỏ hàng của bạn. Trong phần thanh toán, bạn sẽ được miễn phí 100%.

Cách đăng ký khi coupon hết hạn

Khi bạn sử dụng liên kết đăng ký Udemy bao gồm phiếu giảm giá 100% nhưng giá không phải là 0 đô la, điều đó có nghĩa là phiếu giảm giá cho khóa học đó đã hết hạn.

Bây giờ bạn có thể khắc phục bằng cách cài đặt VPN và sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP thành một quốc gia Canada hoặc Châu Âu.

Truy cập liên kết để đăng ký khóa học cuối cùng.

Bây giờ trong phần báo giá, bạn sẽ thấy 0 $. Điều này có nghĩa là bạn đã có thể đăng ký miễn phí và sử dụng các khóa học bạn cần mãi mãi.

Khi VPN được bật, bạn nên xóa bộ nhớ cache / cookie của trình duyệt web được sử dụng để truy cập lại khóa học sau khi thay đổi địa chỉ IP hoặc mở trình duyệt của bạn ở chế độ ẩn danh.

Ngoài danh sách các khóa học Udemy miễn phí được chia sẻ ở cuối bài viết này, còn rất nhiều khóa học Udemy miễn phí khác được mình cập nhật và chia sẻ ở bình luận bên dưới.

 

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>