Nhận tài khoản thiết kế slide Prezi miễn phí

Bản trình bày là công cụ mạnh mẽ giúp chúng ta giao tiếp. Để xây dựng bản trình bày, chúng tôi sử dụng PowerPoint, một phần của bộ Microsoft Office. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế PowerPoint trực tuyến miễn phí, bạn có thể muốn xem Prezi. Với Prezi, bạn hoàn toàn không cần tạo trình chiếu. Prezi ghi lại nội dung trong một khung hình không gian thực sự có thể giúp bạn thu hút tốt khán giả của mình.

Prezi là gì?

Prezi là một công cụ hỗ trợ trình bày nổi tiếng với phong cách trình bày với điều hướng thu phóng và thiết kế “không vuốt”. Cụ thể, Prezi sẽ giúp bạn tạo các bài thuyết trình kết nối tất cả các yếu tố nội dung với nhau và người thuyết trình có thể thu phóng và điều hướng liền mạch giữa chúng.

Phong cách trên là duy nhất của Prezi và đây là điều làm cho Prezi nổi bật so với PowerPoint. Mặc dù, PowerPoint cũng là một công cụ hỗ trợ trình chiếu rất mạnh mẽ.

Đặc điểm của Prezi

Prezi lần đầu tiên xuất hiện để cạnh tranh với công cụ trình chiếu phổ biến Microsoft PowerPoint. Tuy nhiên, Prezi càng về sau đã có rất nhiều cải tiến để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Thay vì trình bày nội dung dưới dạng trình chiếu liên tục, Prezi cung cấp cho bạn một trình chiếu hoàn chỉnh mà bạn có thể thêm, bớt và tùy chỉnh để hiển thị nội dung của mình. Prezi có thể được hình dung như sự giao thoa giữa PowerPoint và Mindmap.

Prezi lần đầu tiên xuất hiện để cạnh tranh với công cụ trình chiếu phổ biến Microsoft PowerPoint.
Bạn có thể nhúng video, âm thanh, đồ họa và văn bản vào các thiết kế Prezi của mình (không chính xác như Infograpia.com mà tôi sẽ đề cập ở phần sau của bài viết này). Prezi thậm chí còn cung cấp cho bạn một số công cụ chỉnh sửa video đơn giản. Nói cách khác, Prezi là người bạn đồng hành không thể thay thế đối với PowerPoint.

Prezi có một phiên bản miễn phí mà bạn có thể sử dụng bao nhiêu tùy thích (với số lượt tải xuống hạn chế) và nhiều gói trả phí với các tính năng bổ sung và tiện ích bổ sung.

Tính năng nổi bật của Prezi

Nội dung sáng tạo của bạn trên Prezi sẽ được trình bày trên một trang. Trang này chứa nhiều hộp nhỏ với nội dung, hình ảnh và video trong mỗi bản trình bày. Prezi sẽ phóng to và thu nhỏ nội dung cụ thể trong mỗi hộp nội dung để thu hút khán giả.

Prezi giúp bài thuyết trình của bạn trở nên liền mạch, với nội dung được trình bày rõ ràng để người đọc dễ hình dung.

Prezi hỗ trợ trình bày ý tưởng trong nhiều không gian mà không bị giới hạn trong một khung kích thước cụ thể. Nội dung sẽ được trình bày một cách sáng tạo, sinh động và hấp dẫn hơn.

Các tính năng nổi bật của Prezi khiến nhiều người sử dụng phần mềm này:

 • Chức năng phóng to thu nhỏ (zoom): Cho phép người dùng tùy chỉnh phóng to, thu nhỏ đơn vị nội dung kết xuất theo mạch dựng hình.
 • Truyền tải thông tin nội dung trực quan sinh động.
 • Dễ dàng thêm hình ảnh và tệp âm thanh.
 • Truy cập Google Hình ảnh mà không cần rời khỏi Prezi.
 • Có thể được kết xuất trên điện thoại di động.
 • Bộ màu được phát triển trước.
 • Nhúng tệp PDF vào Prezi.
 • Chia sẻ Prezi trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Thêm một trang chiếu PowerPoint
 • Hộp văn bản tùy chỉnh.

Các gói dịch vụ của Prezi

Trước đây, Prezi có 2 gói cơ bản là Basic (miễn phí trọn đời) và Basic Plus (giá khởi điểm $ 19 / tháng). Với gói miễn phí, bạn có thể tạo rất nhiều trình chiếu đơn giản. Với gói Basic Plus, có các tính năng hữu ích khác như cộng tác thiết kế, tường thuật âm thanh, truy cập ngoại tuyến, kiểm soát quyền riêng tư, thay đổi hình minh họa, hình nền và hơn thế nữa.

Ngoài hai gói cơ bản trên, Prezi còn có nhiều gói khác nhau như gói Cá nhân, Giáo dục, Doanh nghiệp. Trên thực tế, tôi thấy Prezi rất cồng kềnh để sắp xếp các gói đăng ký. Tôi sẽ không đi sâu vào phần định giá này, bạn có thể xem trên prezi.com nếu cần thêm chi tiết.

Cách cài đặt và sử dụng Prezi

Vào năm 2017, Prezi đã có một bản nâng cấp lớn. Phiên bản mới có tên: Prezi Next. Phiên bản trước được đổi tên thành Prezi Classic. Nếu bạn đã tạo tài khoản trước tháng 4 năm 2017, bạn có thể truy cập Prezi Classic và Prezi Next.

Nếu bạn tạo tài khoản sau đó, bạn chỉ có thể sử dụng Prezi Next. Tuy nhiên, khi truy cập trang web, chỉ có một Prezi. Chức năng của hai phiên bản chỉ khác nhau một chút về các tùy chọn kiểm soát quyền riêng tư.

Prezi Phần mềm Prezi có sẵn cho trình duyệt hoặc máy tính …

Các mẫu Prezi hiện có hai thành phần. Thành phần trình chiếu, tương tự như PowerPoint, một thành phần khác là video.

Prezi muốn tách video thành các thành phần riêng biệt bằng cách sử dụng các mô-đun xử lý riêng biệt. Với Prezi Video, người dùng có thể sử dụng camera trên thiết bị của mình để tích hợp vào các bài thuyết trình hoặc giao tiếp trò chuyện (tính năng này được gọi là Go Live. Go Live cho phép bạn quay video được tạo bằng Prezi và xem chúng trên Cisco Webex hoặc Zoom).

Sau khi nhúng video vào bản trình bày, Prezi cung cấp các công cụ để chỉnh sửa video đơn giản, chẳng hạn như cắt theo độ dài, cắt video giữa chừng. Tuy nhiên, những cắt giảm này tốt hơn nhiều đối với phần mềm miễn phí. Tôi ước có những tính năng chỉnh sửa video tốt hơn, nhưng hiện tại Prezi thì không.

Bạn có thể sử dụng Prezi trên macOS và Windows cũng như trên các thiết bị di động (iPhone, iPad và Android). Phiên bản trình duyệt web cho phép bạn xem tất cả các thao tác trên ứng dụng.

Chia sẻ tài khoản Prezi miễn phí

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng tài khoản Prezi Plus, không bị watermark khi tải, sử dụng hết các tính năng của gói Plus. Đây là tài khoản trình duyệt tuy không hỗ trợ 100% các chức năng của Prezi nhưng với những ai có nhu cầu trải nghiệm Prezi Plus, đặc biệt là những bạn tải được những mẫu đẹp không có watermark thì tài khoản này sẽ chia sẻ cho mọi người, rất đáng đang trải nghiệm.

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng:

 • Sử dụng trình duyệt Chrome để có trải nghiệm tốt nhất.
 • Đăng nhập bằng mật khẩu và tài khoản email.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>