Nhận tài khoản Spotify Premium

Nhắc đến Spotify, chắc hẳn ứng dụng này đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Đó là nền tảng cung cấp dịch vụ phát nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới với hơn 40 triệu bài hát và podcast thuộc mọi thể loại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về Spotify thêm nhé!

Spotify là gì?

Spotify là dịch vụ phát trực tuyến nhạc kỹ thuật số cho phép bạn truy cập vào hàng triệu bài hát, podcast và video từ các nghệ sĩ trên khắp thế giới, giống như ứng dụng Apple Music.

Spotify sẽ hấp dẫn bạn vì bạn có thể sử dụng nội dung miễn phí bằng cách đăng ký tài khoản qua email hoặc kết nối tài khoản Facebook.

Bạn có thể tìm thấy sự khác biệt giữa Spotify Free và Premium trên trang chủ của Spotify, nhưng ban đầu, phiên bản miễn phí đôi khi có quảng cáo trong quá trình sử dụng. Phiên bản Spotify Miễn phí có thể truy cập trên PC, máy tính xách tay và điện thoại di động, nhưng để trải nghiệm đầy đủ dịch vụ, bạn phải nâng cấp lên phiên bản Spotify Premium.

Giao diện mới Spotify Premium

Sự đổi mới xoay quanh giao diện của thanh trình phát mini trên giao diện điện thoại.

Đúng với giao diện trước đây của Spotify, miniplayer bar sẽ được thiết kế dạng thanh hình chữ nhật, gắn vào thanh menu phía dưới, có hai cạnh tiếp giáp với hai bên màn hình điện thoại và chỉ sử dụng được một lần. tấn.

Theo như giao diện hiện tại, tuy mini bar cũng được thiết kế dạng thanh chữ nhật nhưng các góc sẽ được bo tròn, tạo cảm giác thẩm mỹ cao hơn hẳn so với mini bar vuông trước đây.

Ngoài ra, các cạnh của thanh trình phát cũng sẽ được tách biệt hoàn toàn với thanh menu và hai bên màn hình, giúp tổng quan giao diện trở nên “thoáng” và dễ nhìn hơn. Đồng thời, màu sắc của thanh trình phát sẽ không còn cố định một màu nữa mà sẽ tự động thay đổi theo bản cover của bài hát.

Không chỉ vậy, ngoại hình của thanh công cụ này cũng đã được chỉnh sửa theo phong cách tối giản, phông chữ nội dung được giảm bớt, in đậm tên bài hát và tất cả đều được đặt ở góc trái, nhằm tiết kiệm khoảng trống bên phải. cho các tiện ích khác.

Các tính năng đặc biệt

Khôi phục danh sách phát đã xóa

Trong giao diện trang web của Spotify, nhấp vào “Hồ sơ” và chọn ô “Tài khoản”.
Vì đây là một tính năng chưa được tích hợp vào ứng dụng nên sẽ có khá nhiều người biết về sự tồn tại của tiện ích này.

Đặc biệt hơn, trong trường hợp lỡ tay xóa bất kỳ playlist nào trong album “Bài hát yêu thích”, nếu muốn khôi phục lại, bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://www.spotify.com/vn-vi/home/, bấm vào trên Hồ sơ, rồi chọn hộp Tài khoản.

Trong giao diện hồ sơ, tìm và nhấp vào “Khôi phục danh sách phát” trên thanh menu bên trái. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy tất cả danh sách phát mà bạn đã xóa trong vòng 90 ngày, nhấp vào ô “Khôi phục” trên danh sách phát bạn muốn khôi phục để đưa chúng trở lại thư mục “Yêu thích”.

Đồng bộ hóa phát lại trên nhiều thiết bị

Để đồng bộ hóa trình phát nhạc của Spotify trên các thiết bị khác, hãy nhấp vào biểu tượng Loa & Màn hình trong ảnh.

Một trong những điều tuyệt vời về Spotify là bạn có thể đồng bộ hóa trình phát nhạc của nó trên mọi thiết bị, miễn là bạn đăng nhập vào cùng một tài khoản.

Ví dụ: nếu bạn đang nghe nhạc trên điện thoại của mình nhưng muốn chuyển sang thiết bị khác, Spotify sẽ tiếp tục phát nhạc bạn đang nghe trên thiết bị bạn vừa bật.

Ngoài ra, phần tốt nhất là bạn sẽ có thể điều khiển phát nhạc trực tuyến trên bất kỳ thiết bị nào, cho dù đó là máy nghe nhạc hay không.

Nhấp vào thiết bị bạn muốn phát nhạc để đồng bộ hóa.
Phương pháp để đạt được cũng tương đối đơn giản, chỉ cần nhấp vào biểu tượng “loa và màn hình” trên thanh trình phát mini, sau đó nhấp vào thiết bị bạn muốn phát nhạc để đồng bộ hóa.

Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng ứng dụng Spotify được khởi chạy đầy đủ trên tất cả các thiết bị.

Nghe nhạc riêng tư

Nhấn vào biểu tượng “Cài đặt” trong giao diện Spotify, chọn mục “Mạng xã hội” và bật chức năng “Chế độ nghe nhạc riêng tư”.
Với cài đặt mặc định của Spotify, tất cả bạn bè của bạn có thể xem bài hát bạn đang nghe. Nếu bạn không muốn công khai nội dung này, chỉ cần chuyển tài khoản của bạn sang chế độ “Nhạc riêng tư”.

Để kích hoạt các tính năng trên, hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt trong giao diện Spotify, nhấn vào phần Mạng xã hội và bật Chế độ nghe nhạc riêng tư.

Giới hạn nghệ sĩ bắt buộc

Nhấp vào biểu tượng “…” trên hồ sơ của nghệ sĩ bạn muốn hạn chế và chọn “Không chơi nghệ sĩ này”.
Nếu bạn muốn hạn chế bất kỳ bài hát nào của nghệ sĩ khỏi trình phát nhạc hoặc danh sách đề xuất, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập hồ sơ của nghệ sĩ đó, nhấp vào biểu tượng “…” và chọn mục “Không phát” nghệ sĩ này.

Chia sẻ nhạc bằng mã Spotify

Ngoài cách chia sẻ liên kết truyền thống, người dùng cũng có thể sử dụng mã Spotify để chia sẻ bất kỳ nội dung nào do nền tảng cung cấp, chẳng hạn như: bài hát, podcast, album, danh sách phát, nghệ sĩ, v.v.

Trên thực tế, mã Spotify cũng có thể được coi là mã QR cho nội dung có sẵn trên ứng dụng, tức là khi bạn bật máy quét để quét mã này, hệ thống sẽ tự động chuyển màn hình sang phần nội dung được chia nhỏ.

Nhấp vào biểu tượng “…” trên nội dung bạn muốn chia sẻ. Mã sẽ xuất hiện bên dưới bìa nội dung.
Để nhận mã Spotify, hãy nhấp vào biểu tượng “…” trên nội dung bạn muốn chia sẻ. Lúc này, mã sẽ xuất hiện bên dưới bìa nội dung, và bạn có thể lưu nó dưới dạng ảnh vào thiết bị của mình hoặc đưa cho một người bạn ở gần để quét trực tiếp.

Thêm bài hát mới

Để sử dụng tính năng này, bạn vào ứng dụng Spotify trên máy tính và nhấn vào mục “Cài đặt” trong phần Tài khoản.

Tại đây, hãy cuộn đến phần “Tệp trên thiết bị” và bật tính năng “Hiển thị tệp trên thiết bị”. Sau đó, một màn hình với nhiều tùy chọn hơn sẽ xuất hiện, hãy tìm tùy chọn “Thêm nguồn” và nhấn vào nó. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn các tệp bạn muốn tải lên để thêm chúng vào Thư viện.

Không giới hạn số lượng bài hát từ các album yêu thích

Trước đây, một trong những điểm bất tiện nhất của Spotify là nền tảng này chỉ cho phép người dùng lưu tối đa 10.000 bài hát vào thư viện nhạc yêu thích của họ.

Tuy nhiên, hiện tại, hạn chế này đã được xóa hoàn toàn, vì vậy bạn có thể thêm bất kỳ thứ gì Spotify cung cấp vào album yêu thích của mình mà không có các hạn chế trước đó.

Ngoài ra, vẫn sẽ có giới hạn 10.000 bài hát cho danh sách tải xuống hoặc danh sách phát của Spotify, vì vậy hãy chú ý đến điều đó.

Tải danh sách phát

Nếu bạn có gói tài khoản Spotify Premium, việc tải nội dung xuống thiết bị của bạn để nghe ngoại tuyến thật dễ dàng.

Bạn có thể tải xuống bất kỳ danh sách nội dung nào bạn thích, chẳng hạn như: album, danh sách phát, danh sách phát, v.v. bằng cách nhấp vào biểu tượng “tải xuống” trong giao diện trình phát. Đối với các bài hát riêng lẻ, bạn chỉ cần thêm chúng vào danh sách yêu thích của mình và chúng sẽ tự động được chuyển đến tệp “Yêu thích” trong phần “Đã tải xuống”.

Spotify GreenRoom

Spotify vừa ra mắt một tính năng vô cùng độc đáo mang tên Spotify Greenroom. Có thể nói, đây là một tiện ích giúp người dùng tổ chức các phòng trò chuyện trực tuyến để họ có thể giao tiếp với những người dùng khác trong thời gian thực thông qua âm thanh trực tiếp.

Hiện tại, dịch vụ đã có mặt trên 135 quốc gia và hỗ trợ đầy đủ hệ điều hành Android và iOS.

Được phát triển bởi Spotify, Greenroom bao gồm nhiều chủ đề mới như Phim, Âm nhạc, Làm đẹp, Ẩm thực và hơn thế nữa.
Nói một chút về sự ra đời của Greenroom, tiền thân của ứng dụng này là nền tảng Locker Room của Betty Labs (Mỹ) – một ứng dụng âm thanh dành riêng cho chủ đề thể thao.

Sau khi Spotify mua lại công ty quản lý, Locker Room được đổi tên thành Greenroom, và toàn bộ giao diện của ứng dụng được thiết kế lại hoàn toàn.

Greenroom được phát triển bởi Spotify với nhiều chủ đề mới.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>