Nhận tài khoản Leetcode Premium

Trong số các công cụ và nền tảng hỗ trợ phát triển nghề nghiệp CNTT, LeetCode khá phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Leetcode và tài khoản Leetcode Premium. Hãy cùng theo dõi nhé!

Leetcode là gì?

LeetCode là một trong những nền tảng trực tuyến lớn nhất chuyên giúp người dùng thực hành các tình huống phỏng vấn xin việc trong lĩnh vực kỹ thuật và CNTT. LeetCode có 2 gói đăng ký: Miễn phí và Trả phí, trong đó Gói đăng ký tài khoản LeetCode trả phí cho phép người dùng truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp trên nền tảng LeetCode.com.

Nội dung của LeetCode tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến lập trình, công nghệ … Trong LeetCode, bạn sẽ không tìm thấy những “gợi ý” hay lời khuyên, ví dụ: cách viết sơ yếu lý lịch, cách mô tả kinh nghiệm … là một vấn đề cần được do bạn giải quyết. Thông qua quá trình giải quyết vấn đề, bạn có được kiến ​​thức, hay nói cách khác, như thể bạn đã tham gia vào các “bài tập thực hành” để ôn lại kiến ​​thức.

Lợi ích của Leetcode

LeetCode cho phép bạn kiểm tra các câu hỏi thường gặp trong các cuộc phỏng vấn. LeetCode hỗ trợ trải nghiệm phỏng vấn cho các ứng viên sử dụng các ngôn ngữ lập trình phổ biến bao gồm Java, Python và C ++. Ở đây hoàn toàn không có chuyện gian dối, lừa lọc. Tất cả các kỹ năng được cung cấp trong LeetCode đều là những kỹ năng cơ bản, thường có trong các bài kiểm tra phỏng vấn.

LeetCode có thể được so sánh với việc mô hình hóa (ảo hóa) các tình huống phỏng vấn thực cho các cuộc phỏng vấn kỹ thuật. Nếu chăm chỉ luyện tập LeetCode, tham gia các cuộc thi thử thách và đạt điểm cao, bạn sẽ có cơ hội gây ấn tượng tốt hơn với nhà tuyển dụng.

LeetCode giúp bạn làm quen với quy trình phỏng vấn và giúp bạn “rèn luyện” cách tư duy như một lập trình viên chuyên nghiệp.

Một tính năng thú vị trên LeetCode là “Thử thách 30 ngày” khuyến khích người dùng kiểm tra kiến ​​thức của mình bằng cách tham gia “trò chơi cạnh tranh”. Mỗi ngày LeetCode gửi cho bạn một câu hỏi mới yêu cầu giải pháp. Nếu câu trả lời của bạn là đúng, bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Bạn có thể sử dụng những điểm này để đổi quà tặng LeetCode thú vị như áo thun có logo LeetCode.

Tính năng trên Leetcode

Khám phá

Trên menu Leetcode, trước tiên bạn sẽ thấy Khám phá. Đây là nút chức năng để truy cập toàn bộ tổng quan về LeetCode: https://leetcode.com/explore/

Điều quan trọng về LeetCode là câu hỏi. Chủ đề câu hỏi được chia thành 4 loại chính, đó là:

  • Thuật toán
  • Cơ sở dữ liệu
  • Vỏ bọc
  • Đồng tiền

Bạn có thể truy cập nội dung cho từng chủ đề trên giao diện người dùng tại liên kết sau: https://leetcode.com/problemset/all/

Ngoài ra, bạn có thể truy cập nội dung mình cần xem thông qua các tab được sắp xếp theo nội dung câu hỏi hoặc tên công ty ở góc dưới bên phải của giao diện người dùng trình duyệt máy tính. Khi bạn cần chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn tại các công ty công nghệ toàn cầu như Facebook, Microsoft, Google và Amazon, có rất nhiều hướng dẫn phù hợp.

Cuộc thi

Nếu bạn truy cập nội dung này (https://leetcode.com/contest/), bạn sẽ được đưa đến trang giới thiệu cuộc thi đang diễn ra trên LeetCode và xếp hạng của những người dùng đã tham gia cuộc thi này.

Điểm nổi bật trong tuần 284 của cuộc thi LeetCode là cơ hội làm việc tại Amazon. Vì vậy, cuộc thi tuần này được tài trợ bởi bộ phận phân tích hành vi khách hàng của Amazon. Nếu vượt qua thử thách của cuộc thi này, bạn sẽ có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với Amazon, vị trí việc làm Amazon hoàn toàn nằm trong tay bạn.
Ngoài ra, như mọi khi, LeetCode có phần thưởng giá trị dành cho người thắng cuộc, tuần 284 này, người thắng cuộc sẽ nhận được Thẻ quà tặng điện tử Amazon và một số quà tặng độc quyền khác.

Discuss

(https://leetcode.com/discuss/) sẽ chuyển đến trang chia sẻ và thảo luận của cộng đồng người dùng LeetCode. Cuộc thảo luận ở đây rất sôi nổi và rất thực tế. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thu được nhiều kiến ​​thức bằng cách tham gia vào các cuộc thảo luận hoặc xem xét các giải pháp được cung cấp bởi những người dùng khác.

Tài khoản Leetcode Premium

LeetCode có hai loại tài khoản khác nhau: Miễn phí và Cao cấp. Bạn có thể trả hàng tháng ($ 35) hoặc hàng năm ($ 159). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://leetcode.com/subscribe

Các tính năng như chuẩn bị phỏng vấn như Facebook, Google,… không có sẵn cho các tài khoản miễn phí. Các tài khoản trả phí sẽ được quản trị viên hoặc chuyên gia hỗ trợ dần dần.

Tính năng tốt nhất dành riêng cho tài khoản trả phí là quyền truy cập vào các bài báo cao cấp. Dưới đây là phần giải thích chi tiết hơn về các câu hỏi phỏng vấn phức tạp, có đầy đủ hình ảnh minh họa độc đáo giúp bạn ghi nhớ tốt hơn.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>