Nhận tài khoản Dataquest Premium

Nền tảng học trực tuyến đang ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là các khóa học về khoa học dữ liệu. Một trong số những nền tảng được đánh giá cao đó chính là DataQuest. Hãy cùng tìm hiểu xem DataQuest là gì và nhận tài khoản DataQuest Premium nhé!

DataQuest là gì?

Dataquest là một nền tảng học tập trực tuyến chuyên về các khóa học Khoa học dữ liệu – Data Science – dựa trên dự án thực tế, thường kéo dài 24 tuần, với trọng tâm chính là nội dung phân tích dữ liệu sử dụng ngôn ngữ lập trình R và Python.

Nếu bạn đã biết DataCamp, DataQuest là một nền tảng học trực tuyến tương tự. Trong quá khứ, DataQuest thường được đánh giá cao hơn DataCamp. Tuy nhiên, với sự cập nhật liên tục trong suốt thời gian qua, có thể nói hai nền tảng này hiện có thể so sánh được về mặt khoa học dữ liệu, đào tạo sâu về dữ liệu lớn, … (Tôi sẽ so sánh cụ thể hơn hai nền tảng này sau khi có nhiều kinh nghiệm hơn với Dataquest một nền tảng.

Tính năng của DataQuest

Dataquest có nhiều tính năng làm cho nó trở thành một nền tảng học tập khoa học dữ liệu tuyệt vời.

Đầu tiên, Dataquest dạy bạn khoa học dữ liệu thông qua các dự án trong thế giới thực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ học Python, SQL, trực quan hóa dữ liệu và học máy bằng cách hoàn thành các dự án và thử thách.

Đây là một cách học tuyệt vời vì bạn không chỉ học lý thuyết đằng sau khoa học dữ liệu mà còn cả cách áp dụng nó.

Thứ hai, Dataquest có một cộng đồng lớn các nhà khoa học dữ liệu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần trợ giúp với dự án của mình, cộng đồng truy vấn dữ liệu luôn sẵn sàng trợ giúp.

Ưu điểm của DataQuest

 • Giảng dạy khoa học dữ liệu thông qua các dự án trong thế giới thực
 • Có một cộng đồng lớn các nhà khoa học dữ liệu
 • Cung cấp nhiều khóa học về phân tích dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu, học máy và hơn thế nữa.
 • Bao gồm các video hướng dẫn 4K trong ứng dụng dành cho người mới bắt đầu đến các nhà khoa học dữ liệu chuyên nghiệp.

Các khóa học ở DataQuest

Mặt khác, dữ liệu cung cấp cho bạn con đường sự nghiệp với tư cách là nhà phân tích dữ liệu trong R, nhà phân tích dữ liệu bằng Python, nhà khoa học dữ liệu và kỹ sư dữ liệu bằng Python. Một số khóa học họ cung cấp được liệt kê dưới đây.

 • Python cho Khoa học Dữ liệu: Khái niệm cơ bản
 • Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về lập trình Python và tìm hiểu về khoa học dữ liệu.
 • Python cho Khoa học Dữ liệu: Trung cấp
 • Những điều cơ bản về gấu trúc và NumPy
 • Kể chuyện thông qua trực quan hóa dữ liệu
 • Tìm hiểu các kỹ thuật nâng cao để làm sạch phân tích dữ liệu bằng Python.
 • Các nguyên tắc cơ bản về máy học
 • Làm sạch và phân tích dữ liệu
 • Trực quan hóa dữ liệu khám phá
 • Làm sạch dữ liệu bằng Python: Nâng cao

Tài khoản DataQuest Premium

Dataquest cung cấp gói đặc biệt cho người dùng đăng ký Gói trọn đời Dataquest Premium (đăng ký một lần để sử dụng vĩnh viễn) như sau:

 • Ưu đãi kéo dài bao lâu: Một vài ngày (hoặc khi có đủ số lượt đăng ký, Dataquest cho biết ưu đãi này chỉ hợp lệ cho khoảng 500 lượt đăng ký).
 • Chi phí: $ 294 cho gói trọn đời (phí này rẻ hơn nhiều so với phí thông thường, không có ưu đãi, $ 300 + cho đăng ký một năm và $ 1,000 + cho đăng ký trọn đời).

Cách lấy tài khoản DataQuest Premium miễn phí

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn đăng ký

Bước 2: Tạo tài khoản miễn phí và xác minh địa chỉ email đã đăng ký

Bạn không nên chọn đăng ký thông qua tài khoản Google / Facebook / Github hoặc LinkedIn của mình vì sẽ rất bất tiện sau này khi bạn cần hỗ trợ Dataquest, hoặc nếu tài khoản Google / Facebook / Github / LinkedIn của bạn “ngừng hoạt động” thì bạn cũng có thể bị mất tài khoản

Một cửa sổ xuất hiện với 4 tùy chọn bên dưới (mặc dù bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào trong 4 tùy chọn này, ở đây tôi chọn “Tôi hiện không phải là chuyên gia dữ liệu, nhưng tôi muốn trở thành một người tiếp theo”

Một cửa sổ xuất hiện, tôi chọn tùy chọn “Python” và nhấp vào Tiếp theo.

Sau khi nhấn “Tiếp tục”, bạn sẽ vào giao diện tài khoản

Bước 3: Sau đó, một cửa sổ xuất hiện nơi bạn chọn (nhấp vào) “Nâng cấp lên Premium”

Sau khi chọn “Nâng cấp lên Premium”, bảng giá hiển thị bên dưới sẽ hiện ra. Hiện tại, gói Lifetime có giá $ 1176 (theo tôi là một mức giá rất cao). Tuy nhiên, bạn sẽ được giảm giá khi làm như sau:

Chọn “Select” trong gói Trọn đời

Sau đó chọn “Tôi có một phiếu giảm giá”

Sau đó điền “LIFETIMELCO822” vào ô mã phiếu giảm giá (lưu ý cần nhập chính xác mã giảm giá LIFETIMELCO822).

Sau đó nhấn Áp dụng.

Sau khi bạn nhấp vào Áp dụng, gói Trọn đời sẽ giảm 75% xuống chỉ còn 294 đô la (so với giá thông thường là 1176 đô la).

Một số trường hợp đăng ký sau khi nhập mã LIFETIMELCO822 sẽ có dòng nhắc “Mã phiếu không chính xác hoặc không hợp lệ” nên bạn đừng lo, đăng ký của bạn vẫn hoàn toàn hợp lệ (mình nghĩ trước tiên Dataquest muốn hạn chế người dùng mới. Mã phiếu này áp dụng cho người dùng đã đăng ký người dùng gói hàng tháng / hàng năm).

Bước 4: Thanh toán

Bạn có thể thanh toán cho thuê bao này bằng tài khoản Paypal hoặc thẻ thanh toán VISA / MasterCard (có thể sử dụng thẻ thanh toán MasterCard từ các ứng dụng thanh toán phổ biến như ViettelPay).

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>