Nhận tải hình ảnh từ Shutter Stock miễn phí

Shutterstock cung cấp nhiều tài nguyên hình ảnh dành cho các Designer . Đây là trang cung cấp tài nguyên Vector cấp cao hơn Freepik. Rất nhiều anh em muốn tải Shutterstock miễn phí nhưng không được. Bây giờ, trong chủ đề này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để tải xuống hình ảnh Shutterstock miễn phí! Hãy cùng theo dõi bài viết ngay bây giờ nhé!

Shutterstock là gì?

Shutterstock, một sản phẩm của Jon Oringer (CEO), hiện có thư viện hơn 20 tỷ loại tệp, bao gồm video, hình ảnh, vectơ, v.v. Shutterstock là một trang web chuyên phục vụ hình ảnh và video. Khu vực trực quan có bản quyền giúp bạn phục vụ mục đích của dự án.

Tất cả các sản phẩm trên Shutterstock đều có bản quyền và phải trả tiền bản quyền. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều sản phẩm đồ họa chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của mình với giá cả hợp lý. Đó là lý do tại sao nhiều người trong lĩnh vực sáng tạo chọn sử dụng Shutterstock.

Shutterstock.com được thành lập vào năm 2003 bởi Jonathan Oringer xuất phát từ niềm đam mê ảnh. Ban đầu, Shutterstock có hơn 3.000 bức ảnh do chính người sáng lập chụp và xuất bản. Hầu hết những bức hình của anh đều được chụp từ những “góc đẹp” trong cuộc sống đời thường.

Ngày nay, cộng đồng người dùng Shutterstock có hơn 800.000 người tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Công ty hiện có trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ.

Đặc điểm của Shutterstock

Các hình ảnh từ thấp đến cao đều có độ phân giải cao, độ sắc nét và chất lượng nổi bật, chất lượng ảnh gần với ảnh gốc nhất, không có hiện tượng trùng lặp nhiều lần nên cho chất lượng ảnh cao.

Hình ảnh trên Shutterstock là một trong số những hình ảnh có bản quyền và uy tín nhất trên thế giới, và được bán trực tiếp bởi tác giả hoặc nhiếp ảnh gia, vì vậy bản quyền và bản quyền được đảm bảo.

Shutterstock mang đến cho bạn sự an tâm về chất lượng hình ảnh, từ hình ảnh tràn lan trên mạng đến vi phạm bản quyền không thể kiểm soát. Shutterstock là nơi người mua và người bán kết nối và tương tác.

Ngôn ngữ trên Shutterstock đều là tiếng Anh, giúp người mua dễ dàng tìm kiếm từ khóa và viết nội dung ảnh bằng tiếng Anh. Shutterstock là trang trung gian kết nối hai chiều, khi bạn có ảnh hoặc video muốn bán, Shutterstock sẽ tính tiền bản quyền và đảm bảo bản quyền cho bạn.

Các tính năng của ShutterStock

Tìm kiếm hình ảnh trên Shutterstock

Shutterstock giúp bạn tìm hình ảnh bạn muốn một cách nhanh nhất và rất dễ sử dụng, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh theo từ khóa hoặc bộ lọc và mức độ liên quan, hoặc tìm kiếm mới nhất và ngược lại bằng cách lựa chọn tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng bộ lọc để giới hạn kết quả tìm kiếm.

Thay đổi kích thước ảnh

Ngoài chức năng tìm kiếm hình ảnh, Shutterstock còn cung cấp nhiều tính năng khác như thay đổi kích thước hình ảnh, bạn có thể tải trực tiếp lên trang web từ máy tính.

Chuyển đến menu Công cụ> Công cụ điều chỉnh hình ảnh.

Chỉnh sửa hình ảnh

Shutterstock cung cấp nhiều template Youtube, Facebook, Instagram … giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách chi tiết và chuyên nghiệp nhất. Bạn vào trình soạn thảo để thêm hình ảnh, chèn văn bản hoặc các thành phần khác …

Nếu bạn chọn mẫu miễn phí, tải xuống sẽ không mất một xu, nhưng nếu bạn sử dụng hình mờ, bạn sẽ cần phải trả tiền trước khi tải xuống. Ngoài các mẫu, Shutterstock cũng cung cấp các mẫu để in ấn, chẳng hạn như danh thiếp, phiếu giảm giá, tờ rơi hoặc phiếu quà tặng.

Tải xuống nhạc và video trên Shutterstock

Thực hiện các sản phẩm âm nhạc và video rất tốn kém và không phải ai cũng có đủ tiền để có đội ngũ sản xuất video của riêng mình, hoặc thuê nhạc sĩ / ca sĩ thực hiện âm nhạc. Với Shutterstock, bạn có thể đa dạng hóa danh sách của mình và sắp xếp theo mức độ liên quan, thể loại và tâm trạng.

Plugin Shutterstock WordPress

Sử dụng tính năng này để tải hình ảnh từ Shutterstock lên wordpress trong phần chỉnh sửa bài viết, sau khi tải plugin về bạn chỉ cần kết nối plugin với tài khoản Shutterstock là có thể sử dụng.

Bạn có thể xem trước hình ảnh để đưa lên trang web, và nếu bạn không trả tiền cho hình ảnh, hình ảnh sẽ được đánh dấu bằng logo “watermark”.

Tài nguyên của Shutterstock

Cung cấp hình ảnh và vectơ cho các chủ đề khác nhau

Shutterstock hiện cung cấp nhiều hình ảnh và đồ họa vector ở định dạng EPS cho phép thay đổi kích thước, cũng như clip art, hình minh họa biểu tượng. Hiện tại, Vector có sẵn ở 4 định dạng, bao gồm AI, SVG, PDF và EPS, và khi bạn mua Shutterstock với định dạng EPS, bạn có thể chỉnh sửa nó bằng Adobe Illustrator.

Video phổ biến nhất

Nhiều chủ đề khác nhau được đưa vào như: công nghệ, con người, thiên nhiên hay hoạt hình… giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình. Chứa 60.936 video mới mỗi tuần cho bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi, có sẵn video ở nhiều chế độ phân giải khác nhau như HD, SD, 4k.

Sáng tạo nội dung đích thực

Shutterstock là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn xây dựng nội dung chất lượng cao, giúp tạo nội dung và ý tưởng cho các dự án của bạn, đồng thời giúp bạn nâng tầm sản phẩm của mình với nội dung chất lượng cao.

Các gói dịch vụ Shutterstock cung cấp

Gói Shutterstock theo yêu cầu: “On-demand packs”

Gói Theo yêu cầu có nghĩa là bạn phải trả 1 lần để tải xuống một số lượng hình ảnh cố định, bao gồm các gói 2, 5 và 25. Gói này có giá trị trong vòng 1 năm kể từ ngày thanh toán. Nếu bạn không cần sử dụng hình ảnh thường xuyên, gói Theo yêu cầu sẽ là gói phù hợp nhất vì bạn không phải trả tiền cho thuê bao hàng tháng / hàng năm.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một hình ảnh bao gồm giấy phép nâng cao, chi phí sẽ cao hơn.

Gói Theo yêu cầu sẽ cho phép bạn mua hình ảnh với 2 giấy phép tiêu chuẩn và cao cấp. Hình ảnh có giấy phép tiêu chuẩn rẻ hơn nhiều so với giấy phép nâng cao. Bạn có thể bỏ chọn tự động gia hạn trong đơn đặt hàng của mình (trong khi mua) hoặc trong cài đặt tài khoản (sau khi mua).

Gói nhiều người dùng: “Multiple users”

Shutterstock cũng cung cấp gói nhiều người dùng khi bạn cần mua cho một thành viên trong nhóm thiết kế hoặc toàn bộ công ty của bạn. Gói được trả hàng tháng hoặc hàng năm. Mỗi gói sẽ cho phép tải xuống 750 hình ảnh, được chia thành 3 nhóm:

  • 2 nhóm người dùng
  • 3-10 nhóm người dùng
  • Nhóm 11 người trở lên

Tại sao Shutterstock lại đắt như vậy? Shutterstock là trang web cung cấp hình ảnh và video chất lượng cao, Shutterstock tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng. Tất cả nội dung trên Shutterstock đều được kiểm tra kỹ lưỡng và có bản quyền.

Cách mua hình ảnh từ Shutterstock

Miễn phí

Nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh miễn phí của Shutterstock, cách duy nhất là đăng ký gói dùng thử. Trong phần thanh toán sẽ có các loại gói trả phí để bạn lựa chọn, thông tin về các loại gói trả phí tôi đã nói ở trên.

Bạn có thể tải xuống 10 hình ảnh Shutterstock miễn phí trong 1 tháng.

Trả phí

Bước 1: Truy cập https://www.shutterstock.com/en/
Bước 2: Nhấp vào “Định mệnh” ở góc trên bên phải.
Bước 3: Chọn loại gói phù hợp, điền thông tin và thanh toán.

hoặc

Bước 1: Chọn một hình ảnh để tải xuống.
Bước 2: Nhấn “Tải xuống” và Shutterstock sẽ hiển thị gói phí tương ứng.
Bước 3: Chọn gói, nhấn “Mua Tải xuống”, trang web sẽ chuyển đến trang thanh toán. Vui lòng điền thông tin để hoàn tất thanh toán.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>