Nhận tải hình ảnh Freepik Premium miễn phí

Freepik có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì đối với các bạn thuộc lĩnh vực Design, Đồ họa. Freepik cung cấp rất nhiều tài nguyên hình ảnh từ đó tạo được ý tưởng thiết kế. Hãy cùng đọc hết bài viết dưới đây để hiểu thêm về Freepik cũng như cách để sử dụng Freepik miễn phí nhé!

Freepik là gì?

Freepik là một công cụ tìm kiếm các thiết kế vector miễn phí. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ nhà thiết kế nào. Bởi vì nó cho phép người dùng sử dụng các hình ảnh minh họa chất lượng cao độc quyền. Trang web này sẽ giúp bạn tìm đồ họa miễn phí dưới dạng hình ảnh, vectơ, hình minh họa và tệp PSD hiện có. Nó cung cấp hàng ngàn tệp đồ họa miễn phí ở nhiều định dạng khác nhau như AI, SVG, JPG, EPS.

Freepik sẽ luôn cập nhật hình ảnh trên các trang mới, lọc hình ảnh để có những hình ảnh chất lượng cao. Hình ảnh đó sau đó sẽ được tự động phân loại để phục vụ người dùng khi tìm kiếm nhanh hơn. Khi bạn lấy một hình ảnh từ Freepik, nó sẽ chứa một URL dẫn đến trang web có chứa hình ảnh đó. Đó cũng là một cách để có được các liên kết ngược chất lượng cao cho SEO của bạn.

Freepik Premium là gì?

Freepik Premium là đăng ký trả phí hàng tháng hoặc hàng năm dành cho người dùng muốn tải xuống và sử dụng tất cả các tài nguyên thiết kế đồ họa trên Freepik. Với tài khoản Freepik cao cấp, bạn có quyền truy cập và tải xuống bất kỳ tệp Freepik cao cấp nào mà bạn thích.

Phân loại tài nguyên trên Freepik

Freepik chia tài sản đồ họa thành 4 loại chính: vector, PSD, biểu tượng và ảnh. Khi bạn tìm kiếm ảnh, bạn cũng sẽ thấy nhiều danh mục phụ hơn để giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của mình. Nói một cách đơn giản, các tệp đồ họa tải lên được phân loại theo tính chất của hình ảnh, chủ đề được trình bày bởi tài nguyên đồ họa và từ khóa mô tả. Khi bạn tìm kiếm theo từ khóa, kết quả sẽ trả về các tài nguyên đồ họa về cùng một chủ đề.

Với tài khoản Freepik miễn phí, bạn có thể tải xuống 10 nội dung đồ họa mỗi ngày nếu nội dung đồ họa nằm trong danh sách các nội dung miễn phí. Trước đây tôi nghĩ rằng 10 tệp đó có thể được tải xuống bất cứ lúc nào, nhưng tôi đã nhầm. Khi bạn tải xuống hình ảnh hoặc tệp PSD thuộc loại cao cấp, bạn sẽ được yêu cầu nâng cấp tài khoản của mình.

Điểm mấu chốt: Freepik là một trang web cung cấp tài nguyên đồ họa miễn phí trong một phần miễn phí. Nhưng các tài nguyên chính hãng đẹp nhất yêu cầu bạn phải nâng cấp lên tài khoản Freepik cao cấp.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng kho ảnh miễn phí trên Freepik rất phong phú và tuyệt vời. Sau khi tôi tìm kiếm với từ khóa “mùa thu”, được thiết lập để chỉ tìm kiếm hình ảnh danh mục miễn phí, nó đã trả về hơn 40.000 bức ảnh khác nhau.

Kho miễn phí trên Freepik cũng rất phong phú và chất lượng rất cao.
Các danh mục tài nguyên đồ họa phổ biến nhất trên Freepik là hình nền, biểu tượng, danh thiếp, mẫu đồ họa thông tin, biểu ngữ, mẫu, tờ rơi, v.v.

Bạn có thể xem các danh mục nhỏ hơn trong kết quả tìm kiếm bên dưới hộp tìm kiếm. Để có kết quả chính xác hơn, bạn có thể sử dụng cài đặt Bộ lọc ở bên trái hộp tìm kiếm.

Các chức năng bộ lọc chính có sẵn bao gồm

 • Category: Thể loại của tài nguyên đồ họa (PSD, vector, biểu tượng hoặc hình ảnh)
 • Giấy phép: Miễn phí hoặc Trả phí.
 • Sắp xếp theo: Sắp xếp theo mức độ phổ biến (được nhiều người tải xuống) hoặc nội dung mới gần đây trên thư viện Freepik.
 • Tùy chọn hiển thị: Loại hiển thị kết quả tìm kiếm.
 • Màu sắc: Màu của tài nguyên đồ họa.
 • Định hướng: Bố cục hình ảnh là hình ảnh theo hướng dọc hoặc ngang, thường là tỷ lệ hình ảnh theo hướng ngang của màn hình lớn hơn.

Hướng dẫn Download file

Sau khi chọn tài nguyên để tải xuống, bạn sẽ được chuyển đến trang tải xuống nâng cao Freepik. Tại đây bạn sẽ thấy thông tin về tài nguyên đồ họa mà bạn đang tải.

 • Chia sẻ liên kết để tải các tệp Freepik lên Pinterest.
 • Liên kết đến trang chứa tài nguyên đồ họa này (trang tải xuống tệp freepik).
 • Hướng dẫn Freepik và Tải xuống miễn phí Freepik Premium
 • Thông tin về cách tải nội dung đồ họa trên tài khoản Freepik Premium
 • Ở bên phải của tài nguyên đồ họa bạn sắp tải xuống, bạn sẽ thấy thông tin và các nút chức năng sau.
 • Yêu thích: Thêm tệp vào mục yêu thích của bạn.
  Nút thả trái tim yêu thích
  Nút tải xuống máy tính.
  Thông tin về định dạng hình ảnh (PNG hoặc EPS ..) và liên kết đến trang chỉnh sửa hình ảnh mà bạn đã tải xuống.
 • Thêm nội dung đồ họa vào bộ sưu tập của bạn.
  Sau đây là thông tin bản quyền
 • Thông tin về giấy phép, tác giả và cách sử dụng các tệp freepik đã tải xuống.

Dưới đây là thông tin tác giả, số lượng tài nguyên của tác giả tải lên Freepik và nút Theo dõi, cho phép bạn cập nhật nhanh chóng tài nguyên đồ họa của tác giả ngay sau khi tải lên Freepik. Nếu bạn thích phong cách thiết kế của người này, bạn có thể bấm vào để theo dõi và làm theo.
Khi nhấn nút download, bạn sẽ được chuyển đến trang tải tự động, sau 1-2 giây trình duyệt sẽ lưu file freepik về máy của bạn (trong hình mình dùng IDM để tải nhanh hơn). Cuối cùng, mở tệp đã tải xuống và sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng Freepik Premium miễn phí

Freepik giới hạn số lượng tệp tải xuống mỗi ngày, quy tắc này cũng áp dụng cho tài khoản Freepik Premium.

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Freepik trả phí, nhưng đang sử dụng tài khoản miễn phí, bạn có thể tải xuống 10 tệp Freepik mỗi ngày (thuộc danh mục miễn phí) với giới hạn tải xuống là 23:59:59 GMT +02 (trước đây là giới hạn là 30 tệp, con số này có thể thay đổi, vì vậy tốt hơn bạn nên tự xác minh).

Nếu bạn là người dùng trả phí (đã đăng ký gói Freepik Premium), số lượng tải xuống tối đa mỗi ngày là 100 tệp Freepik Premium.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>