Nhận khóa học thiết kế đồ họa online miễn phí

Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa, bạn chắc chắn cần có kiến ​​thức vững chắc về các chương trình như Adobe Illustrator, Photoshop, 3D Max hay Blender và việc tự mình thành thạo các công cụ này là điều không hề dễ dàng. Những khóa học online sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi học tại các trung tâm. Tuy nhiên, những khóa học nào là tốt nhất cho bạn? Hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé!

Khóa học về nguyên lý thiết kế đồ họa

Nguyên tắc thiết kế đồ họa

Các thiết kế đồ họa độc đáo chỉ có thể được tạo ra bằng cách hiểu và nắm vững các nguyên tắc thiết kế cơ bản.

Khóa học này sẽ giúp bạn nắm vững 5 nguyên tắc cơ bản của thiết kế đồ họa, tạo nền tảng vững chắc giúp bạn tự tin thực hiện các dự án liên quan đến thiết kế sáng tạo, tài liệu marketing và nhiếp ảnh.

Các bài học có đầy đủ các ví dụ minh họa cụ thể. Bạn sẽ học:

 • Hiểu và áp dụng vững chắc 5 nguyên tắc thiết kế cơ bản
 • Đánh giá hiệu quả công việc
 • Chuẩn bị để áp dụng các khái niệm cốt lõi cho các dự án thiết kế đồ họa trong tương lai
 • Nếu bạn cho rằng những thông tin trên về khóa học này chưa đủ hấp dẫn, những thông tin thú vị sau đây có thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ. Vì khóa học này được lấy cảm hứng trực tiếp từ cuốn giáo trình nổi tiếng “Thiết kế đồ họa: Nền tảng mới” nên được người dùng đón nhận.

Bạn sẽ học gì

 • 5 Yếu tố Cơ bản của Thiết kế Đồ họa – Đối xứng, Tỷ lệ, Khung hình, Hệ thống phân cấp và Lưới (Symmetry, Tỷ lệ, Khung hình, Hệ thống phân cấp và Lưới).
 • Đối xứng và không đối xứng. Bạn sẽ học cách sử dụng sự cân bằng, đặc biệt là khi hiển thị màu sắc, hình dạng và hoa văn tương phản.
  tỉ lệ. Tỷ lệ là về kích thước và mối quan hệ giữa các đối tượng trong một thiết kế. Tác giả sẽ giải thích cách sử dụng tỷ lệ để kể một câu chuyện bằng hình ảnh. Bạn sẽ khám phá cách sử dụng tỷ lệ để gây ngạc nhiên cho khán giả của mình, đặc biệt là vì tỷ lệ đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong thiết kế logo doanh nghiệp.
 • Đóng khung. Bạn sẽ học cách sử dụng ba loại khung chính trong thiết kế của mình: lề, tràn và tràn một phần.
 • Hệ thống cấp bậc.
 • Lưới

Các khóa trên Udemy

Cho đến nay, đây là một trong những khóa học thiết kế đồ họa phổ biến nhất trên Udemy, mặc dù khóa học này vẫn chưa được cập nhật kể từ năm 2014. Lý do chính khiến khóa học này vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay là vì khóa học không dựa trên nội dung xây dựng phần mềm cụ thể, mà dựa trên “nguyên tắc và kinh nghiệm thiết kế”

Cụ thể, khóa học cung cấp cho người mới bắt đầu thiết kế đồ họa cách tinh chỉnh thiết kế, các nguyên tắc cơ bản về thiết kế và quy trình thiết kế, tách thiết kế đồ họa khỏi nghệ thuật và các công việc khác mà một nhà thiết kế đồ họa thực hiện. Đây là một cách tiếp cận rất thú vị, vì rất ít khóa học thực sự giúp bạn chuẩn bị tinh thần và trí tuệ cho nhiều vị trí công việc trong tương lai.

Khóa học này cũng sẽ giúp bạn hiểu dễ dàng hơn các mẹo và thủ thuật khác nhau được sử dụng bởi các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mà hiếm khi gặp trong các khóa học thiết kế đồ họa sử dụng phần mềm, vì hầu hết các khóa học này đều bỏ qua những điều cơ bản.

Khóa học “Làm thế nào để trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp?”

Đây là một khóa học xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, dựa trên đánh giá của nhiều học viên và những người có thâm niên trong ngành. Khóa học không chỉ giúp sinh viên làm quen với các phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến như Illustrator, Photoshop và Dreamweaver, mà còn chuẩn bị cho họ cho các dự án hoặc công việc khác nhau mà họ có thể đảm nhận trong tương lai.

Các khái niệm cơ bản và nâng cao được giảng dạy trong khóa học này được triển khai một cách khoa học và dễ hiểu. Tôi muốn nhấn mạnh rằng điều này rất dễ hiểu. Nếu bạn là sinh viên còn ít kinh nghiệm và kỹ năng, bạn vẫn sẽ dễ dàng tiếp thu những kiến ​​thức được chia sẻ trong khóa học này. Khóa học này giải thích rõ ràng những điều cơ bản về giao tiếp bằng hình ảnh.

Khóa học về Thiết kế Logo

Khóa học về Adobe Illustrator

Nếu bạn thực sự … khó, làm logo để kiếm sống có thể là công việc chính của bạn. Bởi vì hầu hết thời gian thiết kế logo là về kỹ thuật hơn là khả năng nghệ thuật. Khóa học thiết kế logo với Illustrator này hoàn toàn miễn phí, tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản miễn phí để truy cập toàn bộ nội dung. Khóa học này được thiết kế để dạy những người có hiểu biết cơ bản về Illustrator cách tạo các logo độc đáo.

Khóa học giải thích chi tiết các kỹ thuật thiết kế logo khác nhau, cách kết hợp các kỹ năng này và cách tiếp cận khách hàng. Thông qua khóa học video dài 7,5 giờ này, bạn sẽ học được sự khác biệt giữa logo thông thường và logo chuyên nghiệp, cũng như cách tự tạo một logo chuyên nghiệp.

Khóa học “Làm chủ thiết kế với tỷ lệ vàng”

Tỷ lệ vàng là một nguyên tắc toán học được sử dụng rộng rãi trong nghệ thuật và thiết kế đồ họa. Khóa học này được xây dựng dựa trên việc sử dụng tỷ lệ vàng khi thiết kế logo.

Golden Ratio hay Golden Spiral, Tỷ lệ vàng được biết đến là một tỷ lệ được thiết kế đặc biệt dễ chịu cho mắt. Bằng cách tạo ra logo theo tỷ lệ vàng, các tác giả của khóa học đảm bảo rằng mọi ấn tượng về bạn đều gợi lên cảm giác hoàn hảo. Trong bài học 45 phút này, bạn sẽ học cách căn chỉnh các đối tượng thiết kế theo hình xoắn ốc vàng.

Nếu bạn đang muốn có tác động lớn hơn đến công việc của mình, việc nghiên cứu kỹ tỷ lệ vàng hoặc hình xoắn ốc vàng sẽ cho phép bạn tạo ra những thiết kế phức tạp với hiệu ứng vượt thời gian.

Các khóa học thiết kế trên Photoshop

Khóa học “Học Photoshop từ đầu”

Khóa học Udemy này dường như được tạo riêng cho các nghệ sĩ thiết kế đồ họa đầy tham vọng. Tuy nhiên, khóa học này tập trung vào việc giới thiệu các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh. Phần lớn khóa học này sẽ giúp bạn học các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh, cách sử dụng hiệu ứng, cách sử dụng các công cụ quy trình làm việc và cách làm việc ở cấp độ chuyên nghiệp.

Thiết kế 2D

Có một lỗ hổng lớn trong thiết kế đồ họa cho trò chơi điện tử vì nó phức tạp hơn và đòi hỏi sự hướng dẫn toàn diện. Tuy nhiên, nếu bạn đã sở hữu một sketchpad điện tử và có một số kiến ​​thức về nghệ thuật và Photoshop, bạn có thể muốn tham gia khóa học này.

Tổng thời lượng video là 6,5 giờ và cung cấp cho bạn phương tiện để tạo đồ họa trò chơi 2D, trong đó quan trọng nhất là nền. Ngoài ra còn có một phần trong khóa học bao gồm cách để có được công việc như một nghệ sĩ đồ họa trong ngành công nghiệp trò chơi mà không cần biết thêm về lập trình.

Thiết kế 3D trên Blender

Khóa học Udemy này ngắn và đơn giản, nhưng nó rất cần thiết nếu bạn muốn đi sâu vào thiết kế 3D với Blender. Sau bài học video dài 3,5 giờ, bạn sẽ học cách tạo một mô hình cơ bản, sử dụng ánh xạ UV và tạo các kết cấu cơ bản. Về cơ bản cách xây dựng các khối trong Blender.

Tuy nhiên, điều khiến khóa học này khác biệt với một số hướng dẫn miễn phí trên YouTube là cách nó trình bày thông tin một cách rõ ràng và ngắn gọn. Khóa học được thiết kế bởi các họa sĩ đồ họa và giáo viên chuyên nghiệp nên rất dễ hiểu.

 

 

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>