Chia sẻ tài khoản Youtube Fremium

Youtube Premium là gói dịch vụ trả phí cung cấp nhiều tính năng hay và hấp dẫn giúp nâng cao trải nghiệm người dùng trên nền tảng Youtube.

Sau khi trở thành thành viên Youtube Premium, người dùng có quyền truy cập vào Youtube Music Premium và Youtube Originals – hai trong số những tính năng nổi bật nhất trên nền tảng Youtube. Vậy mua gói Youtube Premium có những lợi ích gì? Hãy cùng khám phá chi tiết bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium (trước đây là Youtube Red) là dịch vụ trả phí của nền tảng giải trí trực tuyến Youtube.com Hiện tại, khi mua gói tài khoản Youtube Premium, người dùng sẽ nhận được một số quyền và phần thưởng riêng biệt, bao gồm trải nghiệm Youtube Music Premium nâng cao và bản gốc Youku.

Lợi ích của Youtube Premium

Video không có quảng cáo

Với YouTube Premium, bạn có thể xem hàng triệu video mà không có quảng cáo. Quảng cáo bao gồm quảng cáo trước và trong video cũng như biểu ngữ, quảng cáo tìm kiếm và lớp phủ video. Bạn vẫn có thể thấy quảng cáo hoặc thương hiệu được nhúng trong nội dung của người sáng tạo mà YouTube không có quyền kiểm soát.

Video không có quảng cáo được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị và nền tảng mà bạn có thể đăng nhập bằng Tài khoản Google của mình, bao gồm TV thông minh / máy chơi game tương thích và ứng dụng YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids dành cho thiết bị di động ở địa điểm của bạn.

YouTube Music Premium

Bạn cũng được hưởng YouTube Music Premium như một phần lợi ích của mình. Với YouTube Music Premium, bạn có thể:

  • Thưởng thức hàng triệu bài hát và video trên YouTube Music mà không có quảng cáo.
  • Tải các bài hát và video xuống thiết bị di động của bạn để nghe ngoại tuyến.
  • Sử dụng tính năng phát lại trong nền để tiếp tục phát nhạc trong khi bạn đang sử dụng các ứng dụng khác.
  • Bật chế độ chỉ âm thanh để nghe nhạc mà không cần tải video xuống

YouTube Originals

Một số người sáng tạo thành công nhất trên YouTube xem miễn phí tất cả các bộ phim và chuỗi video trên YouTube Originals ngay sau khi phát hành.

Tải video xuống để xem ngoại tuyến

Nếu bạn không có kết nối internet, hãy tải video và danh sách phát xuống để xem ngoại tuyến. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng YouTube, YouTube Music và YouTube Gaming để tải video xuống để xem ngoại tuyến (và xem các video được tải xuống tự động trong ứng dụng YouTube Kids), miễn là bạn đã đăng nhập vào ứng dụng bằng YouTube Premium để xem chúng trên tài khoản vị trí của bạn.

Phát trong nền

Bạn có thể phát video trên thiết bị di động của mình trong khi sử dụng các ứng dụng khác hoặc khi màn hình tắt. Tính năng phát lại trong nền có sẵn trong ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động.

Một số lỗi khi sử dụng Youtube Premium ở Việt Nam

Lỗi là do bạn đang sử dụng tính năng phát lại trong nền cùng lúc với một trình phát âm thanh khác

Đảm bảo rằng không có ứng dụng nào khác đang phát âm thanh khi YouTube Premium đang chạy trong nền. Kiểm tra các ứng dụng đang mở của bạn và tắt những ứng dụng đang phát âm thanh vì điều này sẽ làm cho tính năng phát lại trong nền không hoạt động.

Đảm bảo tư cách thành viên YouTube Premium của bạn vẫn đang hoạt động

Đảm bảo tư cách thành viên YouTube Premium của bạn chưa hết hạn. Để kiểm tra, hãy vào ứng dụng Youtube → nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn → các dịch vụ trả phí và kéo xuống phần “Quản trị”.

Kiểm tra cài đặt phát lại trong nền

Kiểm tra cài đặt để phát lại trong nền và đảm bảo rằng bạn đã bật nó.

Phiên bản Youtube mới chưa được cập nhật

Một số tính năng sẽ không hoạt động nếu người dùng chưa cập nhật phiên bản Youtube mới nhất. Vì vậy, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn và kiểm tra xem ứng dụng YouTube có đang chờ cập nhật hay không.

Khởi động lại ứng dụng Youtube hoặc khởi động lại thiết bị

Một lý do khác khiến tính năng phát lại trong nền không hoạt động là thiết bị di động của bạn không có đủ tài nguyên. Cố gắng khắc phục bằng cách đóng và khởi động lại ứng dụng Youtube hoặc thiết bị di động của bạn.

Kiểm tra xem Youtube Premium có sẵn ở quốc gia của bạn không

Hiện tại, Youtube Premium mới chỉ được hỗ trợ tại một số quốc gia và khu vực, chưa hỗ trợ tại Việt Nam. Đây là lý do tại sao người dùng Việt Nam không thể dùng thử hoặc đăng ký tài khoản Youtube Premium. Đây cũng là nguyên nhân khiến tính năng chạy nền không hoạt động trên Youtube Premium và không tải được Youtube Music về thiết bị di động.

Hướng dẫn tải và sử dụng Youtube Premium

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Youtube Music / Youtube Premium trên thiết bị iOS và kích hoạt tính năng phát nhạc nền.

Để có thể tận dụng hết các tính năng của Youtube Premium và tài nguyên của hệ sinh thái Youtube mà không bị giới hạn bởi vị trí địa lý, dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và sử dụng Youtube Music và ấn chọn Enable Background Play trên Youtube Premium.

Hướng dẫn tải nhạc Youtube trên Appstore:

Bước 1: Vào Cài đặt trên Appstore → Chọn phần Apple ID ở trên cùng.

Bước 2: Chọn Quốc gia → Thay đổi Quốc gia hoặc Khu vực → Tìm kiếm Hoa Kỳ → Chọn OK.

Chọn quốc gia phù hợp

Chọn “Đồng ý”

Bước 3: Ở mục phương thức thanh toán, đầu tiên bạn chọn Không có → điền thông tin đường phố, thành phố, bang, mã vùng, điện thoại → nhấn Hoàn tất để hoàn tất việc thay đổi quốc gia trên App Store (điền thông tin theo hướng dẫn) như hình phía dưới).

Chọn đúng địa chỉ và phương thức thanh toán
Chọn địa chỉ và phương thức thanh toán thích hợp.

Bước 4: Cuối cùng vào App Store → chọn GET để tải ứng dụng về điện thoại

Mua Youtube Premium tại Việt Nam

Do YouTube Premium chưa hỗ trợ thị trường Việt Nam nên hiện tại có hai cách phổ biến để mua tài khoản YouTube Premium:

Cách 1: Thay đổi địa chỉ IP thành quốc gia mà Youtube cho phép người dùng đăng ký gói trả phí. Sau đó, điền thông tin thanh toán (thẻ VISA / hoặc Mastercard của Ngân hàng Việt Nam), thanh toán và sử dụng. Trong trường hợp bình thường, tháng đầu tiên sử dụng Youtube premium (bản dùng thử) là miễn phí và tháng thứ hai chỉ bị tính phí. Lúc này Google sẽ tự động ghi nợ tài khoản của bạn theo tỷ giá quy đổi tiền Việt Nam đồng. Nơi Youtube cho phép đăng ký.

(Vì các bước đăng ký này phức tạp hơn và có nhiều chia sẻ trên mạng nên mình sẽ không đi chi tiết. Lưu ý: Các bạn lần đầu sử dụng dịch vụ thanh toán nước ngoài nên mình sẽ không đi chi tiết, mong mọi người có kinh nghiệm giúp đỡ ).

Cách 2: Tham gia nhóm gia đình có thâm niên trên Youtube (chẳng hạn như mua theo nhóm). Với phương thức này, bạn không cần sử dụng tài khoản ngân hàng mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ bên thứ ba, cụ thể là các dịch vụ trung gian. Tất cả những gì bạn cần làm là thanh toán cho dịch vụ và gửi địa chỉ Gmail bạn đang sử dụng (đăng ký tài khoản Youtube miễn phí) để được thêm vào Youtube Premium Homegroup.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>