Chia sẻ tài khoản Surfshark VPN

Để trải nghiệm các trang web và dịch vụ có kết nối hạn chế, VPN là một công cụ cần thiết để truy cập kết nối của bạn một cách trơn tru và an toàn.

Do đó, nhiều dịch vụ VPN đã ra đời để đáp ứng nhu cầu truy cập của người dùng. Tuy nhiên, để chọn được một tiện ích VPN tốt, người dùng cần cân nhắc nhiều yếu tố như bảo mật, quyền riêng tư, kiểm soát kết nối, ghi nhật ký, v.v. Surfshark là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Surfshark VPN là gì?

Surfshark là một dịch vụ kết nối ảo phụ trợ (VPN) dựa trên Quần đảo Virgin thuộc Anh với hơn 3.200 máy chủ tại 65 địa điểm trên khắp thế giới. Ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ VPN này là tính bảo mật và riêng tư rất cao, ngoài ra còn cung cấp những tính năng vô cùng hữu ích với giá cả phải chăng.

Tính năng nổi bật của Surfshark VPN

Bảo mật cao

Một trong những điều mà người dùng quan tâm khi tìm hiểu về Surfshark là Surfshark VPN có lợi ích gì không? Không giống như Hoa Kỳ, Quần đảo Virgin, nơi Surfshark chọn làm căn cứ, không bị kiểm soát bởi các liên minh giám sát quốc tế Five Eyes, Nine Eyes và Fourteen Eyes. Điều này có nghĩa là tất cả thông tin người dùng Surfshark đều được bảo mật nghiêm ngặt, ngay cả khi chính phủ Hoa Kỳ hoặc các cơ quan điều tra muốn thu thập dữ liệu. Do đó, hầu hết người dùng đều đánh giá Surfshark VPN rất cao về tính bảo mật của nó.

Chính sách bảo mật tốt

Ngoài ra, Surfshark còn được trang bị giao thức IKEv2 và mã hóa 256-bit để đảm bảo rằng mọi hoạt động của người dùng thông qua dịch vụ VPN đều an toàn. Người dùng cũng không cần phải lo lắng về nguy cơ rò rỉ DNS, vì Surfshark đã ẩn địa chỉ IP của khách hàng thông qua mã hóa an toàn.

Tiết kiệm chi phí

Giá cả phải chăng là một lợi thế lớn cần đề cập khi đánh giá Surfshark VPN, với ba gói phí cho các kỳ hạn 1 tháng, 6 tháng và 2 năm:

Vì lợi ích của khách hàng, Surfshark cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày nếu người dùng không hài lòng hoặc muốn thay đổi gói thanh toán. Phương thức thanh toán Surfshark VPN cũng rất đa dạng, bao gồm thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, visa, Paypal, Alipay và Google Play. Ngoài ra, tiền điện tử Ethereum và Bitcion cũng có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ.

Các chức năng khác nhau

Ngoài khả năng bảo mật và quyền riêng tư tốt, người dùng đánh giá Surfshark VPN là dịch vụ có nhiều tính năng ấn tượng:

Hỗ trợ đa nền tảng

Tính dễ sử dụng kết nối VPN của Surfshark được phản ánh qua số lượng nền tảng mà nó hỗ trợ: Windows, Android, MacOS và iOS (dành cho điện thoại và máy tính bảng). Surfshark được cài đặt thông qua một tiện ích mở rộng cho trình duyệt web Chrome và Firefox. Ngoài ra, Surfshark cung cấp thiết lập bộ định tuyến và hỗ trợ nền tảng Linux thông qua OpenVPN.

Tuy nhiên, một số lưu ý khi sử dụng tiện ích mở rộng Surfshark trên trình duyệt web là hoạt động Internet ngoài trình duyệt (chẳng hạn như torrent) không được dịch vụ bảo vệ.

Đối với ứng dụng Android, Surfshark hỗ trợ kết nối với Android TV và các dịch vụ Amazon Fire, đồng thời có thể giải quyết các hạn chế khu vực của Netflix. Ngoài ra, Surfshark cung cấp Smart DNS cho máy chơi game PlayStation và Xbox bằng cách thiết lập dịch vụ ở nhiều địa điểm khác nhau.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>