Chia sẻ tài khoản StoryBlock Premium

Bạn thiếu hình ảnh độc đáo, video ấn tượng để chèn vào phim hay video của mình? Bạn muốn tìm kiếm những đoạn phim ngắn miễn phí? Hãy đọc hết bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay về Storyblock. Đây sẽ là nền tảng mà bạn đang tìm kiếm.

Storyblocks là gì?

Storyblocks là một trang web dịch vụ cung cấp hàng triệu nội dung thiết kế, bao gồm hình ảnh, âm thanh, video clip và các mẫu After Effects, miễn phí bản quyền.

Storyblocks trước đây được gọi là Videoblocks. Tên gọi Videoblocks được thay đổi vào nửa cuối năm 2020, với định vị hướng đến người dùng: không giới hạn trong việc cung cấp các mẫu video, video clip .. mà còn cả âm thanh, hình ảnh và các công cụ thiết kế, thiết kế video trực tuyến.

Hiện tại khi bạn truy cập http://videoblocks.com/ bạn sẽ được chuyển hướng đến https://www.storyblocks.com/video

Tài nguyên trên Storyblocks

Video

Nguồn video được chia thành 4 chủ đề:

 • Bộ sưu tập
 • Ống kính
 • Nền thể thao
 • Mẫu AE

Về độ phong phú và chất lượng video của Storyblocks, cá nhân tôi nghĩ là ổn. Bạn có thể xem trước toàn bộ video trước khi tải xuống (giống như các nền tảng khác). Tuy nhiên, để đánh giá cao hơn nữa nguồn tài liệu này, có lẽ những người không chuyên như tôi không phù hợp.

Để tìm kiếm những video phù hợp với nhu cầu của người dùng, Storyblocks được chia thành các chủ đề nhỏ rất chi tiết, bạn có thể xem trong các clip trải nghiệm ở phần sau của bài viết này.

Khối câu chuyện âm thanh

Bạn có thể tải xuống nhiều hiệu ứng âm thanh có sẵn để thêm vào clip của mình. Sự phân loại chủ đề rất rõ ràng, như thể hiện trong hình sau:

Khi bạn truy cập vào phần âm thanh của tài khoản Storyblocks cao cấp, nhà cung cấp sẽ chia nó thành 2 chủ đề khác nhau để bạn tìm các tệp âm thanh mình cần: Nhạc và Hiệu ứng âm thanh.

Hình ảnh

Danh mục: Vectơ, Ảnh, Minh họa, Bộ sưu tập. Khi bạn di chuột qua các chủ đề này, bạn sẽ thấy các danh mục chi tiết hơn.

Hoặc bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa trong khung tìm kiếm bên dưới.

Thiết kế đồ họa trực tuyến với công cụ Storyblocks Maker

Đây là một tính năng mới trên Storyblocks. Về cơ bản, nó là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến (gần giống như Canva, Prezi, v.v., với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp).

Tính năng này giúp bạn tạo video để chia sẻ lên các mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram, Youtube phổ biến nhất hiện nay.

Sau khi chọn tỷ lệ khung hình video, bạn sẽ được đưa đến trang chỉnh sửa video. 7 bước cụ thể sẽ được giới thiệu cho bạn trước khi sử dụng. Mình chưa có nhiều kinh nghiệm về chức năng này nhưng trải nghiệm ban đầu thấy chức năng này rất giống với OFFEO, PROMO.COM, BITEABLE, thao tác đơn giản, ổn định và chính xác là cảm nhận đầu tiên của mình khi sử dụng công cụ này .

Có thể nói Maker là một công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ cho phép bạn:

 • Ngoài video, bạn có thể tải lên biểu trưng, ​​video, bản âm thanh và hình ảnh hiện có.
 • Sử dụng tất cả các nội dung có sẵn trên thư viện Storyblocks
 • Thay đổi hoạt ảnh, chuyển tiếp và lớp phủ.

Ưu, nhược điểm của Lovepik

Ưu điểm

 • Tải xuống không giới hạn. Storyblocks cung cấp tư cách thành viên tải xuống không giới hạn trong khi đăng ký đang hoạt động và sử dụng không giới hạn các tệp đã tải xuống ngay cả khi tư cách thành viên không còn hoạt động.
 • Thư viện nội dung khổng lồ – hơn 1 triệu clip HD và 4K, mẫu Adobe Premiere và After Effects, hình nền chuyển động, âm thanh với hơn 100.000 bản nhạc và hiệu ứng âm thanh, và hơn 430.000 ảnh, hình minh họa và vectơ.
 • Các video, hình ảnh và tệp âm thanh mới liên tục được thêm vào nền tảng mà thành viên không phải trả thêm phí.
 • Đăng ký Storyblocks cho phép bạn truy cập vào trình chỉnh sửa video trực tuyến của riêng họ. Nó đơn giản hóa quá trình tạo video và dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Nhược điểm

Storyblocks là một trang web rất nổi tiếng, vì vậy nội dung hơi bị ăn khách, và đôi khi bạn thấy cảnh tương tự trong video của người khác

Mức phí đăng kí tài khoản

Như bạn có thể thấy, phí của Storyblocks khá cao và tăng dần theo từng năm. Tuy nhiên, học phí ở đây không quá đắt so với một số trang tài nguyên thiết kế đồ họa khác. Bởi vì khi bạn đăng ký thành viên trả phí, bạn sẽ được tải xuống không giới hạn các tài nguyên có sẵn.
Storyblocks được tổ chức rất giống với MotionArray, một điểm khác biệt nữa là Storyblocks cho phép đăng ký gói hàng năm (phí trả trước), trong khi MotionArray chỉ cung cấp gia hạn hàng tháng.

Các gói dịch vụ của Storyblocks

Video Block Story:

Bạn có thể chọn từ hai gói: Cơ bản và Không giới hạn.

Với gói cơ bản, bạn chỉ nhận được 5 clip HD mỗi tháng. Lưu ý rằng các mẫu 4K, After Effects, âm thanh và video không được bao gồm trong kế hoạch. Vì vậy, về cơ bản bạn phải trả 19 đô la mỗi tháng cho 5 bộ phim HD (hoặc 8,25 đô la mỗi tháng nếu bạn mua đăng ký hàng năm).

Với gói Unlimited, bạn nhận được tải xuống không giới hạn, các mẫu HD, 4K và After effect. Âm thanh và hình ảnh không được bao gồm. Gói này có giá 39 đô la mỗi tháng (hoặc 16,58 đô la mỗi tháng nếu bạn mua đăng ký hàng năm).

Storyblocks Video Audio

Hàng tháng: $ 9 / tháng cho 3 luồng (chỉ nhạc), $ 15 / tháng để tải xuống không giới hạn.

Hàng năm: $ 8,25 / tháng cho 3 bản nhạc (chỉ nhạc), $ 12,41 / tháng để tải xuống không giới hạn.

Về âm thanh, sự khác biệt giữa đăng ký hàng tháng và đăng ký hàng năm không quá lớn.

Hình ảnh khối câu chuyện

Hiện tại, Storyblocks cung cấp kho ảnh như một phần của Storyblocks Unlimited, bao gồm hình ảnh, âm thanh và video. Chúng ta sẽ thảo luận về nó ở phần sau của bài viết này. Trước khi có sự thay đổi này, các hình ảnh đã được bán riêng lẻ và giá cả rất phải chăng. Tôi hy vọng tính năng này sẽ sớm trở lại.

Hàng tháng: $ 5 / tháng cho 5 hình ảnh HD, $ 9 / tháng để tải xuống không giới hạn.

Hàng năm: $ 4,08 mỗi tháng cho 5 hình ảnh HD, $ 8,25 mỗi tháng để tải xuống không giới hạn.

Khi sử dụng Hình ảnh, cũng như với Âm thanh, sự khác biệt giữa phí hàng tháng và hàng năm là không đáng kể. Vì vậy, trừ khi dự án của bạn yêu cầu nhiều hình ảnh và âm thanh, việc mua đăng ký hàng năm có thể rất lãng phí.

Hình ảnh video Storyblocks

Khối câu chuyện không giới hạn
Kế hoạch bao gồm mọi thứ:

Tải xuống không giới hạn tất cả video, âm thanh và hình ảnh.

Giá là $ 29,08 mỗi tháng và $ 65 mỗi năm.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>