Chia sẻ tài khoản Premium SkillShare

Skillshare là một nền tảng đào tạo trực tuyến, nơi người học có thể tham gia các khóa học về nhiều chủ đề khác nhau như đồ họa, marketing, kinh doanh, .. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ Skillshare và tài khoản Premium SkillShare

SkillShare là gì?

Skillshare là một nền tảng học trực tuyến với hàng nghìn khóa học. Skillshare tổ chức các khóa học về các lĩnh vực như: Thiết kế, Kinh doanh, Công nghệ, Phim, Nhiếp ảnh, Khởi nghiệp, Kỹ năng Viết, Phong cách sống … Nền tảng học trực tuyến này được hơn 4 triệu người tham gia và giáo viên được trả tới 5 triệu USD / tháng.

Skillshare cung cấp 2 gói đăng ký cho người dùng cá nhân là gói Skillshare cơ bản (miễn phí) và gói Skillshare cao cấp (cao cấp). Gói kinh doanh cũng có sẵn

Tài khoản SkillShare Premium

Đăng ký Skillshare Premium cung cấp cho người dùng quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng, bao gồm:

  • Quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các khóa học trực tuyến, hơn 26.000 khóa học.
  • Truy cập ngoại tuyến để tải xuống, lưu bài học vào điện thoại thông minh và học mà không cần kết nối internet (ngoại tuyến)
  • Tham gia các nhóm riêng gồm các thành viên trả phí do giáo viên và giảng viên lãnh đạo và hỗ trợ độc quyền
  • Tham gia thảo luận và chia sẻ với cộng đồng.
  • Nhận phản hồi và nhận xét từ giáo viên và các thành viên trong lớp về các dự án thực tế của họ
  • Hội viên cao cấp được hưởng nhiều ưu đãi như dịch vụ quản lý, chính sách ưu đãi học phí, chính sách ưu tiên lựa chọn khóa học duy nhất hàng năm.

Hiện tại chi phí của gói cao cấp Skillshare tại thị trường Việt Nam là gần 60k / tháng, bạn có thể đăng ký và trải nghiệm miễn phí toàn bộ khóa học trong 1 tháng thông qua link đăng ký được chia sẻ trong bài viết này.

Những lưu ý khi sử dụng SkillShare Premium

Skillshare cũng là một môi trường đào tạo có lợi cho các kỹ năng thực tế và kinh nghiệm thực hành. Nội dung khóa học đến từ những giáo viên, giảng viên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực mà họ giảng dạy. Do đó, kiến ​​thức trong Skillshare luôn cập nhật và thực tế (có thể áp dụng ngay vào môi trường học tập và làm việc của bạn).

Bạn có quyền nói chuyện trực tiếp với giáo viên và tìm kiếm sự hỗ trợ.
Đó là lý do tại sao Skillshare không cung cấp các chứng chỉ khóa học như Coursera hay Udemy …

Nếu bạn không chắc Skillshare có phù hợp với mình hay không, nhà cung cấp cho phép bạn dùng thử các tính năng đầy đủ của gói cao cấp: truy cập hàng chục nghìn khóa học mọi lúc, mọi nơi với thời hạn 1 tháng không giới hạn. Cách đăng ký cũng rất đơn giản (sẽ chia sẻ ở phần sau của bài viết này).

Tương tác: Trên một số nền tảng học trực tuyến khác, bạn có thể không đặt câu hỏi cho giáo viên hoặc trợ giảng. Nhưng trong Skillshare, bạn không gặp khó khăn này. Bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nội dung khóa học và giáo viên, giáo viên sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn.

Giá cả: Số tiền phải trả để sử dụng dịch vụ luôn là nỗi “nhức nhối” đối với hầu hết người dùng tại Việt Nam. Đây cũng là lý do Skillshare giảm phí cho tất cả các ứng dụng đã đăng ký tại Việt Nam: như tôi cập nhật bài viết này (tháng 8 năm 2021), các gói đăng ký cao cấp của Skillshare có giá 58k / tháng hoặc 696k / năm.

Nếu cần giá rẻ hơn, bạn có thể đăng ký gói share với bạn thân để giảm chi phí (bạn cũng có thể liên hệ ChiasePremium để được hỗ trợ).
Theo tôi, với mức phí trên, một nguồn kiến ​​thức quý giá để cập nhật ngay và phục vụ cho công việc của bạn, thì mức phí trên thực sự… không hề đắt.

Ngoài ra, nếu bạn có kinh nghiệm chuyên sâu trong một lĩnh vực và có thể giảng dạy tốt bằng tiếng Anh, bạn có thể đăng ký trở thành giáo viên, giảng viên của Skillshare để được chia sẻ những kiến ​​thức hữu ích. Mang lại lợi ích cho hàng triệu người trên thế giới (và tăng thu nhập của bạn).

Lưu ý: Bạn cũng có thể tạo các bài học tiếng Việt trên nền tảng này, nhưng tôi không phổ biến lắm. Skillshare cũng có các khóa học tiếng Việt và tôi cung cấp liên kết đến một số khóa học trong số đó ở phần sau của bài viết này.

Hướng dẫn đăng ký gói Premium miễn phí

Bạn có thể đăng ký tài khoản Skillshare để có 30 ngày sử dụng miễn phí tất cả các khóa học (gói cao cấp).

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký dùng thử miễn phí 1 tháng.

Điều kiện tiên quyết: Bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế VISA / Mastercard hoặc Paypal.

Không thể sử dụng thẻ VISA / Mastercard ảo để đăng ký hạng cao cấp miễn phí 1 tháng. Nếu bạn có thẻ ảo này, bạn có thể sử dụng nó để tạo tài khoản Paypal và sau đó sử dụng Paypal của bạn để đăng ký gói cao cấp 30 ngày.
Thẻ phù hợp là VISA / Mastercard. (Bạn cũng có thể sử dụng thẻ này để tạo tài khoản Paypal của riêng mình.)
Hướng dẫn đăng ký:

– Link đăng ký gói Premium Skillshare 1 tháng miễn phí: https://chiasepremium.com/skillshare-free
Sau đó, Skillshare thông báo rằng bạn có thể sử dụng Skillshare Premium 01 tháng miễn phí, như hình trên.

Chọn “Bắt đầu ngay hôm nay miễn phí” và điền các thông tin cần thiết: Tên, Họ, Email, Mật khẩu. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Để biết thông tin thanh toán, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng VISA / Mastercard hoặc tài khoản Paypal của mình.
Bạn chọn “Thanh toán bằng Paypal”: Một cửa sổ nhỏ sẽ mở ra để bạn đăng nhập vào tài khoản Paypal của mình:
Nhấp vào “Đồng ý và Tiếp tục” để hoàn tất đăng ký.

Chia sẻ tài khoản miễn phí

  • Đây là tài khoản Skillshare Premium cho Gói trải nghiệm, cho phép truy cập đầy đủ vào tất cả các khóa học do Skillshare Premium cung cấp.
  • Thông tin đăng ký email không thể thay đổi, vì vậy hầu hết mọi người đều có thể sử dụng nó.
  • Trường hợp xấu nhất bạn đổi mật khẩu sẽ không đăng nhập được, hãy comment bên dưới bài viết này mình sẽ khôi phục lại mật khẩu để tiếp tục chia sẻ với các bạn.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>