Chia sẻ tài khoản Picsart Gold

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp hay những clip ấn tượng để chia sẻ lên mạng xã hội. Có thể bạn chưa biết, PicsArt là một trong những ứng dụng đầu tiên cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại thông minh của bạn. Hãy đọc hết bài viết nhé!

Picsart là gì?

PicsArt được biết đến là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho điện thoại thông minh. Nhưng hơn thế nữa, PicsArt là công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn hảo, cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh cao cấp. Bạn có thể sử dụng PicsArt miễn phí trên Android, iOS và PC, nhưng với chức năng hạn chế.

Picsart Gold là gì?

PicsArt Gold là gói đăng ký cao cấp cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh và video nâng cao, xóa hình mờ, lưu hình ảnh độ phân giải cao, truy cập vào thư viện hơn 50.000 hình ảnh có sẵn, hơn 5.000 hình dán, khả năng sử dụng trên máy tính PC / MAC …

Tính năng của Picsart Gold

Loại bỏ vật thể

Đôi khi có những tình huống bạn cần xử lý một số hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình, chẳng hạn như xóa ảnh của ai đó trong ảnh công khai. Nếu bạn hoạt động bình thường, ảnh sẽ bị hỏng do màu sắc không đồng đều, ảnh nền, v.v.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng tính năng Xóa đối tượng của PicsArt, bạn có thể xóa các đối tượng khỏi hình ảnh mà không để lại bất kỳ manh mối nào (giống như cách làm với Photoshop). Tóm lại: bạn có thể xóa bất kỳ đối tượng nào khỏi nền mà vẫn giữ được vẻ đẹp cho bức ảnh của mình.

Hiệu ứng FLTR

PicsArt có một thư viện bộ lọc khổng lồ với nhiều bộ lọc nâng cao. Được lựa chọn bởi nhóm PicsArt, các bộ lọc cao cấp này giúp bạn nhanh chóng tạo ra các thiết kế ảnh và video hấp dẫn và độc đáo.

Làm đẹp

Bạn có biết làm thế nào để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời trên Facebook hoặc Instagram? Với PicsArt, điều đó đơn giản là quá dễ dàng. Bạn có thể tạo cho khuôn mặt mình một “cấu trúc” hoàn hảo, làn da không tì vết, đôi mắt long lanh, xóa nếp nhăn, hàm răng sáng bóng …

Nhãn dán

Nhãn dán là một cách tuyệt vời để thêm hiệu ứng vào hình ảnh và video. Với PicsArt Gold, bạn có thể truy cập và sử dụng nhiều loại nhãn dán, từ nhãn dán Hello Kitty đến các mô hình trang điểm.

Trang trí bằng văn bản

Giả sử bạn muốn đăng một bức ảnh với chú thích đẹp, sau đó bạn có thể chọn từ hơn 1000 mẫu văn bản trang trí ở nhiều phông chữ khác nhau để sử dụng ngay lập tức.

Chỉnh sửa ảnh và video

PicsArt Gold chỉnh sửa video cũng như bất kỳ công cụ chỉnh sửa ảnh di động nào khác. Thậm chí, bạn có thể sử dụng PicsArt Gold để chỉnh sửa các clip ngắn trực tiếp trên máy tính (thông qua trình duyệt), sản phẩm tạo ra hiệu ứng không thua kém bất kỳ thiết kế nào. Trình chỉnh sửa video cho phép bạn áp dụng tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh mà bạn đã biết từ hiệu ứng đến nhãn dán, FLTR và hơn thế nữa.

Trình chỉnh sửa hàng loạt – Xử lý hình ảnh hàng loạt trên PicsArt Gold

Khi chỉnh sửa ảnh, PicsArt Gold cho phép người dùng lưu ảnh đã chỉnh sửa ở độ phân giải cao. Độ phân giải cao cung cấp hình ảnh chất lượng tốt hơn mà không cần bất kỳ công cụ nén hình ảnh nào. Vì vậy hình ảnh đầu ra rất rõ ràng. Một tính năng cơ bản khác mà bạn có thể có, chỉ dành cho người đăng ký PicsArt Gold, là loại bỏ hình mờ, đảm bảo không có hình mờ trên hình ảnh được chỉnh sửa trong ứng dụng PicsArt.

Hiện tại, thống kê trên thị trường ứng dụng cho thấy PicsArt Photo đã được tải xuống hơn 500 triệu lần.

PicsArt thường xuyên được cập nhật các tính năng mới. Ví dụ: bạn có thể tạo hàng loạt ảnh nền bằng tính năng chỉnh sửa hàng loạt (chỉ dành cho PicsArt Gold): https://picsart.com/create/batch

Đối với những người sử dụng Canva thường xuyên, trải nghiệm chỉnh sửa ảnh bằng tài khoản Picsart Gold trên máy tính là rất giống nhau.

Cách sử dụng Picsart

Thiết kế bài đăng sáng tạo cho phương tiện truyền thông xã hội

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng thiết kế trực tuyến nổi tiếng như Canva, Crello, Snappa, Adobe Spark (nay là Adobe Creative Cloud Express)… PicsArt mang đến nhiều tính năng hậu kỳ thiết kế đẹp hơn cho mạng xã hội. Với hàng trăm mẫu có sẵn cho mọi mạng xã hội và nhiều định dạng, bạn có thể dễ dàng tạo hình ảnh / video clip để làm cho bài đăng của mình nổi bật.

Một nhược điểm nhỏ là PicsArt không thường xuyên cập nhật hình ảnh đã thay đổi kích thước cho mạng xã hội. Do đó, nếu bạn đăng trên Facebook, một số định dạng sẽ không hiển thị chính xác.

Cách khắc phục ở đây là bạn có thể kiểm tra chéo với các kích thước của Canva (nếu bạn không phải là người làm marketing. Sau đó, trong giao diện chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước của mẫu trong phần “Vừa vặn” ở góc trái.

Giao diện và bố cục của trang chủ PicsArt rất giống với Crello. Nếu bạn sử dụng Crello nhiều, bạn sẽ dễ dàng chuyển sang PicsArt. Khách quan mà nói, tuy số lượng template của PicsArt không nhiều so với Canva, Crello, Snappa … nhưng các template của PicsArt được thiết kế rất đẹp và dễ sử dụng.

Khi thiết kế các bài đăng trên mạng xã hội bằng ứng dụng thiết kế trực tuyến, đôi khi các thiết kế (đặc biệt là từ Canva) được lặp lại. Đó là lý do tại sao tôi thường “dạo quanh” tất cả các ứng dụng (Canva, Crello, Snappa, PicsArt …) để tìm các mẫu mới và khác nhau, vì vậy việc tìm hiểu thêm về PicsArt cũng sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều. Về sự đa dạng và tránh trùng lặp mẫu.

Xóa nền và thay đổi chức năng

Remove Background là tính năng cho phép bạn xóa phông nền (nền trong suốt). Đối với phần còn lại của hình ảnh / đối tượng, bạn có thể tùy chỉnh chúng theo ý thích của mình, chẳng hạn như với một nền khác (Thay đổi nền). Adobe Photoshop 2021 vừa ra mắt tính năng Object Selection Tool để giúp bạn xóa phông nền một cách nhanh chóng giống như tính năng xóa phông nền. Tôi đã thực hiện một số thao tác để so sánh khả năng xóa nền của Remove Background (PicsArt) và Công cụ chọn đối tượng (Adobe Photoshop).

Bạn có thể chọn tính năng này trong Trình chỉnh sửa hàng loạt hoặc trong phần Sản phẩm> Trình chỉnh sửa ảnh> Xóa nền. Đối với Đối tượng, bạn chọn Phía sau Đối tượng và Đối với Người / Động vật, bạn chọn Phía sau Người.

Khả năng xóa văn bản trên ảnh

Thông thường, để xóa văn bản hoặc bất kỳ đối tượng nào, bạn phải sử dụng công cụ đóng dấu nhân bản trong Photoshop. Giờ đây, với PicsArt, bạn có thể dễ dàng xóa.

Để trải nghiệm tính năng này, bạn phải sử dụng ứng dụng PicsArt (ứng dụng dành cho thiết bị di động). Tôi đã chọn một mẫu có sẵn trên PicsArt và thử xóa văn bản trên hình ảnh bằng cách:

  • Bước 1: Nhấp vào dấu cộng màu tím để tải ảnh lên.
  • Bước 2: Chọn một công cụ.
  • Bước 3: Chọn lại Clone.
  • Bước 4: Chọn vùng muốn phủ chữ (ở đây mình chọn màu hồng cho nền).
  • Bước 5: Vuốt ngón tay của bạn trên văn bản và văn bản sẽ biến mất ngay lập tức.
    Lặp lại các bước 4 và 5 cho đến khi bạn đã xóa tất cả các phần bạn muốn xóa.
    Khi hoàn tất, hãy nhấp vào ô vuông màu đỏ để lưu / tải xuống / chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa.

Chức năng hình ảnh khuôn mặt

Các bài viết về cách thêm khuôn mặt vào ảnh bằng PicsArt rất dễ tìm thấy trên Google và Youtube. Tuy nhiên, những hướng dẫn này hơi khó đối với người mới bắt đầu (đòi hỏi nhiều kỹ năng và thao tác).
Thành phẩm đầu tiên đẹp thì bạn mới có động lực để làm những sản phẩm tiếp theo. Nếu cái đầu tiên quá khó và bạn không thể làm được, nó không đẹp và phần hướng dẫn không mang lại nhiều giá trị. Mình sẽ hướng dẫn ghép 1 mặt vào 1 hình trước. Điều này được thực hiện thông qua ứng dụng PicsArt trên điện thoại của bạn.

Bạn search các từ khóa như “face to chibi photo”, “face to cartoon photo”, rất nhiều khung ảnh sẽ hiện lên chờ bạn thay đổi khuôn mặt. Bạn chọn một mẫu ưng ý và tải về máy tính.

Sau đó, chọn hình ảnh có khuôn mặt bạn muốn ghép. Tôi đã làm một mockup để tôi tìm thấy hình ảnh chính xác trên Freepik.

Xử lý ảnh có khuôn mặt

Mở ảnh bạn muốn lấy khuôn mặt (bấm vào dấu cộng màu tím để chọn ảnh).
Bước 1: Chọn Cutout (PicsArt có thanh menu dài nên bạn chỉ cần kéo sang phải để tìm Cutout).
Bước 2: Chọn Chọn> Khuôn mặt hoặc Hồ sơ.
* Chọn Select> Face và PicsArt sẽ tự động phân vùng nó cho bạn.
* Chọn Outline, sẽ chọn theo sở thích của bạn (vì mình muốn toàn bộ tóc nên chọn Outline).
Bước 3: Chọn khu vực bạn muốn lấy bằng cách khôi phục (khu vực bạn đã chọn sẽ hiển thị màu đỏ).
Bước 4: Sử dụng Erase để loại bỏ các khu vực không mong muốn. Chọn Xem trước để xem trước sản phẩm cuối cùng.

Chụp ảnh trực diện

Mở ảnh chibi / hoạt hình mà bạn muốn ghép (bấm vào dấu cộng màu tím để chọn ảnh).
Bước 5: Chọn Add Photo trên thanh menu, sau đó chọn ảnh khuôn mặt bạn vừa chỉnh sửa xong.
Bước 6: Di chuyển khuôn mặt để phù hợp với hình chibi / hoạt hình. Sau đó chọn Tick (Xong) hoặc Download (Mũi tên) để nhận đầy đủ ảnh.

Mẹo: Để có bức ảnh trông tự nhiên nhất, bạn nên chọn góc mặt phù hợp với hình ảnh mà bạn đang kết hợp. Ngoài ra, bạn nên chọn ảnh khuôn mặt có màu nền trùng với màu ảnh muốn ghép hoặc có thể thực hiện thêm bước xóa nền (trên PC / Laptop) để xóa nền.

Có nên sử dụng Picsart Gold?

Là một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, sử dụng các thuật toán hiện đại để tạo ra những tính năng độc đáo, riêng biệt, trên một cấu hình phần cứng điện thoại khiêm tốn, các nhà phát triển đã tạo ra một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời trên Android / iOS, giờ đây bạn có thể thực hiện trên Mac và sử dụng trên Windows 10 .

PicsArt và nhiều ứng dụng khác cho phép bạn thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh / video. Ưu điểm của PicsArt là có các tính năng và hiệu ứng tương tự như Photoshop, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chỉnh sửa dễ dàng cho người không biết Photoshop. Khi bạn “hết ý tưởng” hoặc muốn thử một cách khác để chỉnh sửa hình ảnh của mình, PicsArt là nơi để bạn tìm kiếm ý tưởng.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>