Chia sẻ tài khoản NordVPN

Nếu bạn cần một dịch vụ VPN với tốc độ ổn định, nhiều địa chỉ IP, sử dụng nhiều thiết bị, hỗ trợ khách hàng tốt và không có yêu cầu “đặc biệt” nào khác thì NordVPN rất đáng để đăng ký. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

NordVPN là gì?

NordVPN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay, với các ưu điểm: dễ sử dụng, nhiều tính năng bảo mật, hỗ trợ sử dụng trên nhiều môi trường, có mạng lưới máy chủ toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Sử dụng NordVPN trên máy tính

Để sử dụng NordVPN trên máy tính và bảo vệ tất cả các kết nối Internet trên máy tính, trước tiên bạn cần tải xuống trình cài đặt NordVPN cho máy tính của mình.

Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản NordVPN của mình và chọn tải xuống phiên bản cho hệ điều hành của mình. Để thuận tiện cho bạn, tôi sẽ hướng dẫn bạn tải phiên bản phù hợp mà không cần đăng nhập vào tài khoản NordVPN.

Truy cập trang tải xuống NordVPN: https://nordvpn.com/download/
Chọn tải xuống trình cài đặt NordVPN cho máy tính của bạn (hướng dẫn này được thực hiện trên máy tính Windows 10/11, trên máy tính macOS, cách làm gần như tương tự).
101-tải xuống-Nordvpn-cho-Windows-macOS-Linux
Tải xuống trình cài đặt NordVPN cho máy tính của bạn.
Khi cài đặt NordVPN, không có gì đặc biệt trong quá trình cài đặt NordVPN trên máy tính của bạn, tương tự như cách bạn cài đặt các phần mềm máy tính khác.
Sau khi cài đặt phần mềm, hãy mở phần mềm NordVPN và đăng nhập vào tài khoản NordVPN Premium (tài khoản trả phí) của bạn.

Phương pháp 1: Chọn “Kết nối nhanh”

Chọn nút kết nối nhanh ở góc dưới màn hình để thiết lập kết nối VPN. Nếu kết nối VPN được thiết lập thành công, một thông báo sẽ xuất hiện cho biết bạn đã kết nối với máy chủ VPN với biểu tượng màu xanh lam.

Hướng dẫn sử dụng NordVPN trên máy tính Windows và macOS
Quick Connect giúp bạn tự động chọn máy chủ VPN nhanh nhất.

Phương pháp 2: Chọn máy chủ VPN ở quốc gia bạn muốn kết nối.

Ví dụ: giả sử bạn muốn “giả mạo địa chỉ IP” đến Hồng Kông, sau đó bạn có thể: di chuột qua danh sách các quốc gia nơi NordVPN hiện có máy chủ và nhấp để chọn kết nối. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào biểu tượng cột mốc quốc gia trên bản đồ ở bên phải ứng dụng NordVPN

Cách dùng NordVPN trên điện thoại

Để sử dụng NordVPN trên điện thoại thông minh của bạn, hãy truy cập Google Play (Android) hoặc Appstore (iOS) và nhập từ khóa NordVPN để tìm và tải xuống ứng dụng NordVPN hoặc sử dụng liên kết tải xuống ứng dụng NordVPN bên dưới.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nordvpn.android
iOS: https://apps.apple.com/us/app/nordvpn-vpn-fast-secure/id905953485
Sử dụng NordVPN trên thiết bị di động tương tự như sử dụng trên PC, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút “Kết nối nhanh” và ứng dụng sẽ tự động chọn kết nối với máy chủ VPN nhanh nhất (so với khu vực địa lý bạn đang sống ).

Một số tính năng đặc biệt

Kill Switch

Kill Switch là một tính năng bảo vệ bạn nếu kết nối VPN của bạn bị lỗi, chẳng hạn như không thể kết nối với máy chủ VPN hoặc máy chủ VPN bị quá tải, mặc dù điều này rất hiếm khi xảy ra.

NordVPN, giống như nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN khác, hỗ trợ tính năng này để đảm bảo kết nối internet của bạn được bảo mật và riêng tư 100%.

Nếu bạn đã kích hoạt Kill Switch, mỗi khi kết nối VPN bị lỗi, Kill Switch sẽ ngay lập tức ngắt kết nối mạng để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không bị rò rỉ.

Tính năng này của NordVPN sẽ không được kích hoạt và cần được kích hoạt trong phần cài đặt.

Trên máy tính của bạn, mở ứng dụng NordVPN và nhấp vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng phía trên thanh tác vụ, sau đó vuốt nút Internet Kill Switch sang bên phải hoặc chọn App Kill Switch.
Tính năng App Kill Switch thường chỉ dành cho người dùng nâng cao, miễn là bạn hiểu rõ về phần mềm và ứng dụng bạn đang sử dụng.

Cyber Sec

Cyber ​​Sec hoạt động giống như một tiện ích AdBlock (trình chặn quảng cáo), bảo vệ bạn khỏi các quảng cáo và chặn các trang web độc hại.

Tính năng này có sẵn cho Windows, macOS, Linux, iOS, Android và các tiện ích mở rộng trình duyệt.

Để bật phần mềm CyberSec trên PC, bạn cũng có thể truy cập Cài đặt, sau đó đi tới Chung và nhấp vào công tắc để bật tính năng.
Kích hoạt CyberSec trên ứng dụng di động cũng giống như kích hoạt Kill Switch, nhưng bạn không phải thiết lập các cài đặt phức tạp như khi thiết lập Kill Switch, chỉ cần kích hoạt nó trực tiếp trong ứng dụng NordVPN:

Các bước kích hoạt: Tài khoản & Cài đặt -> Công cụ -> Cyber ​​Sec.

Lưu ý, nếu bạn đang sử dụng NordVPN trên điện thoại Android: Theo chính sách của Google, tính năng Cyber ​​Sec của ứng dụng NordVPN được tải xuống từ Google Play không chặn quảng cáo. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng tính năng này nếu tải xuống ứng dụng VPN cho Android từ trang web của NordVPN (https://nordvpn.com/download/)

Double VPN

Double VPN là một tính năng bảo mật VPN nâng cao mã hóa dữ liệu của bạn hai lần bằng cách định tuyến lưu lượng truy cập của người dùng thông qua hai máy chủ VPN thay vì một như kết nối VPN thông thường.

Nói một cách dễ hiểu hơn, dữ liệu kết nối internet của bạn sẽ đi qua ít nhất 2 lớp máy chủ VPN và được mã hóa gấp 2 lần nên sẽ bảo mật hơn. Nhưng nhược điểm là nó chậm.

Tính năng này hiện chỉ khả dụng trên Android, macOS (chỉ hỗ trợ giao thức OpenVPN) và phiên bản NordVPN trên Windows. Các nền tảng khác như ứng dụng Linux hoặc iOS không được hỗ trợ Double VPN (Cập nhật tháng 8 năm 2021).

Split Tunneling

Split tunneling cho phép người dùng xem video và chia sẻ tệp một cách an toàn trong khi vẫn có thể sử dụng kết nối cục bộ.

Tính năng này có thể hiểu là chọn ứng dụng để mã hóa riêng tư, trong khi vẫn sử dụng kết nối internet bình thường để đảm bảo tốc độ.

Split Tunneling chỉ khả dụng cho phần mềm Windows và ứng dụng di động Android (Cập nhật tháng 8 năm 2021)

Đối với các ứng dụng Android, người dùng chỉ có thể chọn các ứng dụng được loại trừ khỏi kết nối VPN (nghĩa là các ứng dụng đã chọn này sẽ không kết nối với máy chủ VPN khi trực tuyến.

Obfuscated servers

Obfuscated servers là máy chủ VPN chuyên dụng được sử dụng để che việc sử dụng VPN của người dùng, cho phép kết nối VPN khi người dùng ở trong các khu vực hạn chế của VPN,

Một số mạng cục bộ, ISP và khu vực có thể cấm sử dụng VPN. Sau đó, các máy chủ được xáo trộn sẽ giúp bạn vượt qua những hạn chế này.

Để bật máy chủ bị xáo trộn trên phần mềm PC của bạn, bạn cần chuyển giao thức sang OpenVPN và chuyển đến tab nâng cao trong cài đặt để bật chuyển đổi máy chủ bị xáo trộn:

Onion trên VPN

Onion Over VPN là một tính năng đặc biệt của NordVPN cung cấp tất cả các lợi ích của The Onion Router (Tor) với khả năng bảo mật được tăng cường.

Onion Router (Tor) chỉ đơn giản là một trình duyệt ẩn danh chuyên dụng bảo vệ dữ liệu người dùng thông qua các kết nối liên tục đến một loạt các máy chủ khác nhau.

Đi tới phần Máy chủ Chuyên nghiệp để bật Onion Over VPN trên phần mềm PC.
Tính năng Onion Over VPN của NordVPN mã hóa lưu lượng trong khi ẩn IP thực của người dùng trước khi kết nối với mạng Onion.

Đăng ký tài khoản NordVPN

NordVPN cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Bạn truy cập trang đăng ký tài khoản NordVPN hoặc nhấp vào liên kết sau: https://chiasepremium.com/nordvpn
Chọn gói đăng ký, ở đây tôi chọn gói 2 năm để được giảm cước và được tặng thêm 03 tháng sử dụng miễn phí, nên tôi sẽ dùng gói 2 năm là 27 tháng (thay vì 24 tháng).

Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản NordVPN
Nhập địa chỉ email của bạn và điền thông tin thanh toán phù hợp với bạn

Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản NordVPN: Chọn Phương thức Thanh toán

NordVPN sau đó sẽ tự động ghi nợ và kích hoạt tài khoản. Trong 30 ngày đầu sử dụng (đối với tài khoản mới), nếu không muốn tiếp tục sử dụng, bạn có thể trò chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng của NordVPN và yêu cầu hoàn lại tiền.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>