Chia sẻ tài khoản Nichnesss

Viết nội dung không phải là một công việc dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt nếu trang web của bạn yêu cầu nhiều loại nội dung khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn, nhân công và chi phí thuê người viết nội dung có thể không đủ.

Trong trường hợp này, tôi được khuyên nên tìm kiếm các công cụ tạo nội dung AI vừa nhanh vừa đáp ứng đầy đủ các nội dung và yêu cầu cần thiết. Nichesss là một công cụ như vậy.

Ứng dụng Nichesss là gì?

Nichess là trang web giúp người dùng tìm ý tưởng kinh doanh, sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động tạo nội dung tiếp thị đáp ứng nhu cầu nhất định dựa trên phân tích thị trường.

Tiếp thị nội dung là một trong những yếu tố quan trọng trong việc bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp. Để một sản phẩm tiếp cận được đông đảo người dùng thì việc tiếp thị trực tuyến thông qua các nền tảng lớn như Google, Facebook, Youtube,… là điều cần thiết. Các thuật toán xếp hạng tìm kiếm của các nền tảng này cũng được xây dựng dựa trên AI, vì vậy việc sử dụng AI để tạo nội dung là một ý tưởng tuyệt vời để các trang web và doanh nghiệp tự động hóa hoạt động tiếp thị của họ.

Chức năng chính của Nichesss

Nội dung tùy chỉnh: Bộ công cụ được sử dụng nhiều nhất của Nichess cho phép mọi người triển khai nội dung dựa trên các mục tiêu cụ thể. Số lượng các loại rất đa dạng:

 • Kế hoạch Tiếp thị: Cho phép người dùng kết hợp tối đa 5 kiểu tạo nội dung Nichess chỉ với 1 truy vấn, giúp tạo nhiều loại nội dung về cùng một chủ đề hoặc để bắt đầu một chiến lược nội dung.
 • Blog: Được coi là công cụ mạnh nhất trong bộ công cụ nội dung tùy chỉnh, cung cấp các tùy chọn để phác thảo hoặc tạo đoạn nội dung cho các bài đăng trên blog. Ngay cả khi bạn biết cách cung cấp đầu vào chính xác trong phần giới thiệu của bài đăng trên blog, đầu ra có thể được sử dụng để viết bài đăng.
 • Quảng cáo: Phần này bao gồm các công cụ tạo quảng cáo trên Facebook, Google, và một số tiện ích khác. Những nội dung này không chỉ dùng để tạo quảng cáo mà còn mang đến nhiều ý tưởng đột phá cho người dùng.
 • Bài viết ngắn: Như tên cho thấy, phần này được sử dụng để tạo ra nhiều bài báo ngắn trên các trang mạng xã hội với nhiều mục tiêu khác nhau: từ nguồn cảm hứng đến việc bán hàng.
 • Bài ảnh: Đây là nội dung khá mới và hiếm gặp trên các công cụ hỗ trợ tạo nội dung khác. Bài đăng hình ảnh giúp bạn tạo ra một loạt các ý tưởng nội dung đồ họa để đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Phản hồi: Giúp người dùng tạo bài đăng cho các trang như Reddit để nhận phản hồi từ những người thực (đối tượng mục tiêu của bạn).
 • YouTube: Bộ công cụ này cho phép tạo ý tưởng cho video, tiêu đề, phần giới thiệu trên Youtube bằng cách nhập 1-3 từ khóa. Bạn cũng có thể phác thảo video của mình và sử dụng nó để viết nội dung.
 • Email: Hỗ trợ viết các dòng tiêu đề và nội dung email cho nhiều mục đích khác nhau.
  Sản phẩm: Nội dung bán và mô tả sản phẩm được tạo dựa trên thông tin do người dùng cung cấp.
 • Nghề nghiệp: Nội dung thu hút các thành viên mới trên Linkedin, những người đang tìm kiếm việc làm. Công cụ này cũng có thể sử dụng công nghệ AI để cá nhân hóa các tin tuyển dụng cho doanh nghiệp của bạn.
 • Pinboard Type Posts: Một công cụ giúp tạo nội dung mô tả dựa trên tiêu đề bài đăng trên Pinterest.
 • Bán hàng: Theo công thức bán hàng AIDA, Tính năng-Ưu điểm-Lợi ích và các nội dung bán hàng khuyến nghị khác.
 • Mã: Tạo nhanh mã truy vấn SQL.
 • SEO: Tạo nội dung SEO.

Business Ideas Quiz: Bộ công cụ dành cho người mới bắt đầu, doanh nhân khởi nghiệp. Các công cụ này có thể đưa ra các ý tưởng kinh doanh dựa trên thông tin do người dùng cung cấp.

 • Câu đố về niềm đam mê: Tạo ra ý tưởng kinh doanh từ niềm đam mê của bạn.
 • Câu hỏi trắc nghiệm: Đưa ra các giải pháp thích hợp cho các vấn đề của bạn, từ đó bạn có thể lập kế hoạch kinh doanh hoặc bắt đầu kinh doanh từ một vấn đề mà thị trường hoặc doanh nghiệp của bạn phải đối mặt.
 • Persona Quiz: Dựa trên thông tin về đối tượng mục tiêu của bạn, Nichess có thể đưa ra các ý tưởng kinh doanh để thu hút lượng khách hàng đó.
 • Câu hỏi Kỹ năng: Lời khuyên về cách kiếm tiền từ nghề của bạn.
 • Câu hỏi về Sở thích: Tạo ý tưởng kinh doanh từ sở thích của người dùng.

Tìm kiếm và Báo cáo: Đây có thể được coi là một nhóm phát triển kinh doanh, sau khi bạn có được ý tưởng kinh doanh và lập một số kế hoạch tiếp thị. Tại đây, người dùng có thể xem nội dung được tạo từ Nichess và tiến hành nghiên cứu thị trường.

 • Duyệt qua cộng đồng: Tìm ý tưởng và cơ hội kinh doanh từ cộng đồng Reddit trên thị trường kinh doanh lý tưởng.
 • Báo cáo đã tạo: Xem báo cáo về ý tưởng kinh doanh bạn tạo.
 • Nội dung: Xem nội dung bạn đã tạo bằng Nichess.

Hướng dẫn sử dụng

Lên ý tưởng kinh doanh

Nếu bạn chưa có bất kỳ ý tưởng khởi nghiệp nào hoặc cần một kế hoạch đột phá cho doanh nghiệp của mình, Bộ công cụ câu hỏi ý tưởng kinh doanh sẽ đưa ra lời khuyên về cách kiếm tiền từ các “nguồn vốn” có sẵn cho bạn, chẳng hạn như: chuyên môn, đam mê, chuyên môn của bạn, vv, hoặc từ thị trường hoặc các vấn đề mà doanh nghiệp của bạn phải đối mặt.

Bạn chỉ cần chọn một công cụ trong nhóm công cụ Business Idea Quizzes và điền một số thông tin cơ bản, sau đó chọn loại hình kinh doanh mục tiêu để được tư vấn kinh doanh dựa trên lĩnh vực bạn có và yêu cầu.

Tôi thích đọc sách và muốn phát triển sự nghiệp liên quan đến sách. Vì vậy, tôi đã sử dụng công cụ tư vấn kinh doanh Passion Quiz để xem Nichess đã nghĩ ra điều gì từ niềm đam mê của tôi.

Phần đầu tiên là cung cấp thông tin mà bạn muốn tạo ra một ý tưởng kinh doanh. Đó có thể là đam mê, thế mạnh, kỹ năng của bạn; có thể là những vấn đề bạn gặp phải; hoặc nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn đang nhắm đến,…

Phần thứ hai cung cấp 18 loại hình kinh doanh khác nhau để bạn lựa chọn:

Bạn càng chọn nhiều loại, bạn càng có nhiều lời khuyên về các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Ở đây, tôi chọn Books (viết sách), E-Commerce Stores (nền tảng thương mại điện tử), Services (dịch vụ) và Software / Apps (phần mềm / ứng dụng) là loại hình kinh doanh mà tôi hướng đến.

Sau đó, chỉ cần nhấp vào Lưu bài kiểm tra & Tạo ý tưởng và Nichesss sẽ chuyển hướng bạn đến trang báo cáo trong vòng 3 giây:

Tạo nội dung tùy chỉnh

20 công cụ hỗ trợ tạo nội dung trong nhóm Nội dung tùy chỉnh là những công cụ được sử dụng phổ biến nhất và là tính năng chính của Nichess. Nó cũng rất dễ sử dụng và nhanh chóng và hầu hết các công cụ yêu cầu thông tin tương tự, liên quan đến doanh nghiệp, chủ đề và nội dung bạn muốn tạo trong nội dung của mình.

Tôi sẽ đưa ra một ví dụ về một trong những công cụ linh hoạt nhất, Bắt đầu một kế hoạch tiếp thị – một công cụ có thể tạo ra nhiều loại nội dung chỉ với một đầu vào:
Ba phần đầu tiên là thông tin cơ bản về tên doanh nghiệp (hoặc trang web), mô tả doanh nghiệp và loại hình kinh doanh. Một lưu ý quan trọng là công nghệ AI sẽ dựa vào thông tin bạn cung cấp để đưa ra kết quả tương ứng, vì vậy thông tin cần phải chi tiết.

Trong Phần 4, bạn có thể chọn tối đa 5 điều để thực hiện trong kế hoạch tiếp thị này.

Ưu, nhược điểm

Ưu điểm

Nhiều công cụ hỗ trợ viết nội dung cho nhiều mục đích khác nhau

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến Nichess là sự đa dạng về thể loại nội dung, từ nội dung blog, email, nội dung media đến SEO, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, thậm chí hỗ trợ cả nội dung sách, mô tả khóa học, thơ, v.v. Khi bạn bối rối trước bất kỳ ý tưởng nào, bạn có thể tìm đến Nichesss.

Nội dung khác nhau
Chỉ với một đầu vào, Nichess có thể cung cấp cho bạn ít nhất 2 gợi ý hoặc nội dung tùy thuộc vào công cụ bạn sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng công cụ lập kế hoạch tiếp thị để tạo nhiều phần nội dung cho tối đa 5 mục đích khác nhau cùng một lúc chỉ với một đầu vào.

Công nghệ AI tiện lợi và nhanh chóng

Vì Nichesss sử dụng công nghệ AI để tạo nội dung cho người dùng, bạn có thể nhận được kết quả gần như ngay lập tức sau khi cung cấp tất cả các thông tin cần thiết.

Khả năng chi trả

Các gói hàng tháng của Nichess khá đắt, nhưng người dùng của mỗi gói đều bình đẳng trong việc sử dụng tất cả các tính năng của dịch vụ, chỉ khác là số lần.

Tuy nhiên, Nichesss hỗ trợ đăng ký trọn đời cho những người dùng muốn sử dụng dịch vụ lâu dài, với nhiều ưu đãi lớn. Bạn cũng có thể dùng thử Nichess trong 60 ngày và được đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày sau khi đăng ký gói trả phí của dịch vụ.

Cộng đồng facebook

Nichesss đã xây dựng một cộng đồng người dùng hơn 6.100 thành viên trên Facebook để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Bạn có thể học hỏi và trau dồi kỹ năng của mình thông qua các trao đổi và bài viết.
Hoạt động tích cực và tập trung vào việc hỗ trợ người dùng

Nichesss có trang hỗ trợ người dùng với đầy đủ chức năng như báo cáo lỗi, cập nhật tính năng. Dịch vụ này cũng cho phép người dùng gửi lỗi, yêu cầu tính năng,… và cập nhật trạng thái sửa lỗi cũng như quy trình phản hồi yêu cầu của người dùng.

Nhược điểm

Giao diện không chuyên nghiệp

Thiết kế UI của Nichess rất trực quan và đơn giản nhưng với nhiều biểu tượng được chèn vào nội dung thì hơi khó hiểu và trẻ con. Điều này khiến tôi cảm thấy dịch vụ thiếu chuyên nghiệp và không nghiêm túc mặc dù nó mang lại hiệu quả và lợi ích rất lớn trên thực tế.

Chức năng dịch không hữu ích lắm

Nichesss hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nhưng hầu hết đều do Google dịch nên nội dung khó hiểu, đôi khi sai nghĩa, sai ngữ pháp. Do đó, bạn chỉ có thể sử dụng tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ phổ biến như Pháp, Đức, Ý, Nhật, Trung, Nga, Tây Ban Nha, v.v.

Các gói đăng ký

Nichess có 3 gói đăng ký để người dùng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn gói đăng ký phù hợp:

Ba gói phí có giá $ 19-99 mỗi tháng (khoảng 440.000-2.300.000 VND)

Gói đăng ký bao gồm tất cả các tính năng của Nichess, giới hạn số lần bạn có thể sử dụng các công cụ của dịch vụ.

Ngoài ra, Nichesss còn cung cấp gói trọn đời mang đến cho bạn tất cả các đặc quyền của gói Pro chỉ với $ 59 (~ 1.600.000 VNĐ) khi bạn nhập mã:

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký dùng thử Nichess 60 ngày (thời gian dùng thử có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp dịch vụ) để trải nghiệm dịch vụ trước khi quyết định đăng ký.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>