Chia sẻ tài khoản MasterClass

Nếu bạn muốn học trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật, kinh doanh, khách VIP, người thành đạt, người nổi tiếng… thì không nên bỏ qua MasterClass – “Học từ những điều tốt nhất”. Cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

MasterClass là gì?

MasterClass là nền tảng giáo dục trực tuyến có trụ sở tại San Francisco cung cấp các khóa học do các chuyên gia nổi tiếng và có uy tín lớn trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy. Với MasterClass, bất kỳ ai cũng có thể học hỏi từ những người giỏi nhất trên thế giới. Master Class được thành lập vào năm 2015 bởi doanh nhân Aaron Rasmussen và biên tập phim kiêm đạo diễn David Rogier.

Cũng như các nền tảng học trực tuyến khác, bạn có thể xem các bài giảng của khóa học MasterClass trên máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Hầu hết các video đều có phụ đề tiếng Anh (và một số ngôn ngữ khác).

MasterClass phù hợp nhất cho những ai có ý định trở thành nhà văn, nhiếp ảnh gia, đầu bếp, nghệ sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ và các chuyên gia sáng tạo và kinh doanh. Trước đây, MasterClass không lý tưởng cho những người học thích một môi trường học tập đích thực. “Huấn luyện viên” dẫn dắt khóa học sẽ chỉ đưa ra những khuyến nghị và bạn sẽ suy ngẫm và hoàn thiện ý tưởng của mình. (chi tiết đánh giá của tôi bên dưới). Tuy nhiên, bắt đầu từ nửa cuối năm 2021, MasterClass đã cập nhật nhiều khóa học mới và mở rộng lĩnh vực đào tạo nên nội dung đào tạo trên MasterClass năm nay không chỉ sáng tạo mà còn rất thực tế.

Ưu nhược điểm của MasterClass

Ưu điểm

 • Lý tưởng cho những người đam mê sáng tạo, nhà quay phim và nghệ sĩ, doanh nhân, nhà thiết kế đồ họa, v.v. những nơi yêu cầu tính sáng tạo cao.
 • Bài giảng được trình bày dưới dạng video độ phân giải cao, có phụ đề và tài liệu hướng dẫn.
 • Các khóa học được cập nhật thường xuyên.
 • Các giáo viên là những người đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy.
 • Ứng dụng di động (iOS, Android) rất dễ sử dụng
 • Toàn bộ khóa học có thể tải xuống để học ngoại tuyến trên thiết bị di động (không có sẵn với Gói tiêu chuẩn)

Nhược điểm

 • Đắt tiền.
 • Hạn chế quyền truy cập thiết bị (Bản cập nhật tháng 10 năm 2021)
 • Chỉ đăng ký trả phí hàng năm (tháng 10 năm 2021)
 • Kén người học

Tài khoản MasterClass

MasterClass là một nền tảng học trực tuyến rất thú vị dành cho những ai sáng tạo và đam mê đổi mới. Một nền tảng dành riêng cho các chuyên gia sáng tạo, nó được thành lập tại San Francisco vào năm 2015 bởi doanh nhân Aaron Rasmussen và biên tập viên kiêm đạo diễn phim David Rogier.

Với nền tảng học tập này, người dùng trên khắp thế giới có thể xem trực tuyến các khóa học masterclass từ máy tính hoặc điện thoại di động của họ. Những người hướng dẫn cho các khóa học của nền tảng trực tuyến này là những chuyên gia nổi tiếng, từ các nhà làm phim như Martin Scorsese đến các chuyên gia quảng cáo Jeff Gubey và Rich Silverstein.

Nền tảng học tập này hiện được sử dụng bởi nhiều nhà văn, những người đam mê nhiếp ảnh, nghệ sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ minh họa và nhiều chuyên gia sáng tạo khác. Mọi người đều học theo tốc độ của riêng mình, vì vậy hãy hoàn toàn chủ động.

Đặc điểm khóa học của MasterClass

Một khóa học thường có 15-40 bài học video (tùy từng khóa học). Trong đó, mỗi video dài từ 5 đến 30 phút, giáo viên sẽ giảng trực tiếp trước ống kính. Ngoài ra, một số video sẽ bao gồm các đoạn trích từ công việc cụ thể của giáo viên.

Kể từ khi ra đời, MasterClass đã tung ra nhiều bản cập nhật mới, cung cấp cho người dùng nhiều khóa học hữu ích. Ban đầu, ứng dụng tập trung chủ yếu vào việc soạn bài học và nghệ thuật sáng tạo. Nhưng kể từ đó, MasterClass đã cập nhật hàng loạt danh mục thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Nghệ thuật ẩm thực, Nấu ăn, Làm phim, Âm nhạc, Học viết, Học thể thao và trò chơi, Học thiết kế, Nhiếp ảnh, Thời trang, Trường kinh doanh…

Trong tất cả các khóa học Masterclass, bạn có thể tham gia học theo tốc độ của riêng mình, dựa trên khả năng hiện tại và khả năng tiếp thu của bạn. Đặc biệt, mỗi bài học sẽ có kèm theo thông tin cơ bản, các file bổ sung có thể tải về máy để đọc và nghiên cứu.

MasterClass Business

MasterClass hiện hỗ trợ gói Business (giống như hầu hết các nền tảng học trực tuyến hiện nay). Thông qua gói kinh doanh, các công ty và tổ chức có thể đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều được trao quyền như nhau, từ đó đóng góp vào sự phát triển của công ty và tổ chức.

MasterClass mô tả gói này là:

“Chúng tôi tin rằng việc đầu tư vào tất cả nhân viên sẽ thúc đẩy văn hóa đổi mới và mở ra những quan điểm đa dạng. Với MasterClass for Business, bạn có thể truyền cảm hứng cho nhóm của mình và xây dựng bản thân bằng các khóa học theo yêu cầu, sự kiện trực tiếp do các chuyên gia đẳng cấp thế giới hướng dẫn. Con đường học tập. Tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp cá nhân và xây dựng đội ngũ sáng tạo đi đôi với việc tăng cường sự gắn kết của tất cả nhân viên công ty.
Hiện tại, gói đào tạo có 3 chủ đề đào tạo chính:

 • Trang chủ & Phong cách sống
 • Cộng đồng và chính phủ
 • Khỏe mạnh

 

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>