Chia sẻ tài khoản Linkedin Premium

LinkedIn là nền tảng mạng xã hội hàng đầu hiện nay dành cho công việc và học tập. Bài viết dưới đây sẽ nói chi tiết về nền tảng này và chia sẻ tài khoản Linkedin Premium cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

Các gói của Linkedin

LinkedIn Learning Pack | Fit for Learning

Truy cập tất cả các khóa học hiện có, bao gồm hơn 10.000 khóa học và tất cả các lộ trình đào tạo có trên LinkedIn Learning.
Khả dụng trên cả thiết bị di động và máy tính thông qua ứng dụng LinkedIn Learning trên iOS / Android.
Sử dụng ổn định, truy cập 24 / 24h.
Thông tin đăng nhập bao gồm: mật khẩu đăng nhập được cung cấp cho người dùng và mật khẩu đăng nhập tương ứng, đăng nhập tại liên kết sau: https://www.linkedin.com/learning-login/go
sự thiếu sót :

Chứng chỉ không được hỗ trợ.
Hạn chế đăng nhập thiết bị. LinkedIn có cơ chế bảo mật nghiêm ngặt và tài khoản có thể dễ dàng bị khóa / xóa / mất chức năng khi được sử dụng trên quá nhiều thiết bị.
Không nâng cấp trên tài khoản hiện có của người dùng (nếu bạn cần nâng cấp trên tài khoản hiện có, hãy xem Gói cao cấp của LinkedIn bên dưới).
Học phí trọn gói LinkedIn: 600-650k / năm, tùy thuộc vào thời điểm bạn đăng ký và số lượng thiết bị bạn sử dụng.

Gói nâng cấp cao cấp của Linkedin
Cập nhật tháng 9 năm 2022: Gói nâng cấp Linkedin Premium Business hiện có nhiều tính năng nâng cao hơn gói LinkedIn Premium Career.

Để cập nhật những tính năng mới nhất của gói này, hãy truy cập vào đường dẫn sau https://premium.linkedin.com/pm và chọn tab Nghề nghiệp nâng cao như hình bên dưới.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập liên kết: https://www.linkedin.com/premium/products và chọn tab Yếu tố cần thiết (hoặc nghề nghiệp, tùy thuộc vào tài khoản)

Gói nâng cấp là gói LinkedIn Premium Essentials 1 năm, sau khi nâng cấp bạn sẽ thấy thông báo đang sử dụng gói LinkedIn Premium (Hàng năm) trên tài khoản của mình.
Bất kỳ tài khoản LinkedIn miễn phí nào của bạn đều có thể được nâng cấp lên gói LinkedIn Premium Essentials 1 năm.
Thời gian nâng cấp: 03 – 05 phút.
Số lần nâng cấp: 01 lần, 01 năm sử dụng liên tục. Lưu ý: Đây không phải là tài khoản dùng thử.
Nâng cấp này có hiệu lực theo chương trình khuyến khích của LinkedIn. Sau khi nâng cấp, nếu cần, bạn có thể thảo luận trực tiếp về gói tài khoản này với Bộ phận hỗ trợ khách hàng của LinkedIn.
Tận dụng tất cả các tính năng của Chương trình Nghề nghiệp Nâng cao LinkedIn, bao gồm các tính năng cao cấp sau:

– Truy cập hơn 10.000 khóa học trên LinkedIn Learning Premium, học bằng tên của bạn và kiếm chứng chỉ có thể được lưu vào hồ sơ LinkedIn của bạn.

– Tất cả các tính năng của Linkedin Premium như: thống kê về lượt xem hồ sơ của bạn, lượt tìm kiếm…

– Kinh doanh nâng cao và chuẩn bị phỏng vấn.

– Tạo sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp với Trình tạo sơ yếu lý lịch.

– và nhiều tính năng cao cấp khác.

Linkedin Sales Navigator

Nếu bạn đã sử dụng gói Linkedin Sales Navigator trước đó thì nên backup, sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi nâng cấp (hoặc cập nhật).
Gói nâng cấp Linkedin Sales Navigator không bao gồm tùy chọn truy cập LinkedIn Learning.
Nâng cấp trực tiếp từ tài khoản LinkedIn miễn phí hiện có của bạn.
Khi kết thúc giai đoạn đăng ký, bạn có thể tiếp tục gia hạn đăng ký này.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>