Chia sẻ tài khoản LingoDeer Premium

Ứng dụng “LingoDeer – Learn Languages” được hơn 419.000 người dùng đánh giá 4,5 trên cửa hàng CH Play, chứng tỏ ứng dụng này đang được rất nhiều người dùng lựa chọn để học ngoại ngữ. Sự thật là LingoDeer có hoạt động không? Hãy đến trải nghiệm cùng chúng tôi.

LingoDeer là gì?

LingoDeer Mod là một trong những ứng dụng dạy ngoại ngữ trên di động được yêu thích và đánh giá cao nhất hiện nay. Ứng dụng được sử dụng trên toàn thế giới với hơn 10 triệu lượt tải xuống.

LingoDeer nổi bật so với các ứng dụng và tính năng khác nhờ cách dạy thú vị, đa dạng, khoa học và hiệu quả, đặc biệt là vì nó hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được học đầy đủ các kỹ năng ngoại ngữ theo từng chủ đề và mục đích học.

Tài khoản LingoDeer miễn phí

Nếu bạn chưa sẵn sàng trả tiền, Lingodeer cung cấp các phiên bản miễn phí cho hầu hết các ngôn ngữ mà nó hỗ trợ. Tuy nhiên, nội dung của phiên bản miễn phí tương đối “nghèo nàn”. Tài khoản Lingodeer miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bài học Alphabet, bài học đầu tiên, bài kiểm tra, thẻ ghi nhớ.

Các tính năng khác (tải xuống các khóa học ngoại tuyến, truy cập tất cả nội dung …) chỉ có trong phiên bản trả phí của LingoDeer Premium.

Tính năng của ứng dụng

Trò chơi: Các bài học của ứng dụng LingoDeer được xây dựng xoay quanh một loạt trò chơi và câu đố hấp dẫn. Tính năng này giúp người học có trải nghiệm học tập hiệu quả và sáng tạo hơn.

Học tuần tự: Tất cả các bài học trên LingoDeer đều được sắp xếp theo trình tự, bạn không thể học các bài nhảy trong LingoDeer.

Tùy chỉnh: Ứng dụng LingoDeer cho phép bạn thực hiện các sửa đổi như thu nhỏ / phóng to văn bản, thay đổi màu nền, chuyển đổi phông chữ dễ dàng

Giao diện của LingoDeer

Giao diện người dùng rất dễ nhìn và dễ sử dụng, menu 3 chức năng chính: Học – Đánh giá – Ghi nhớ.

LingoDeer hỗ trợ giao diện tiếng Việt hoàn chỉnh và từ điển tiếng Việt chi tiết.
Các khóa học được sắp xếp theo độ khó tăng dần. Mỗi bài học được chia thành nhiều bài tập khác nhau mà bạn sẽ nâng cao dần. Các bài tập bao gồm (cho phiên bản tiếng Anh mà tôi đang sử dụng):

 • Nối hình ảnh với từ
 • Nghe
 • Nói
 • Nhiều lựa chọn
 • Xóa những từ không thuộc về
 • Thêm từ vào đúng vị trí
 • Điền vào chỗ trống
 • Cuộc thi đấu
 • Đánh vần
 • Sắp xếp câu
 • Viết câu

Sẽ có những bài tập lặp đi lặp lại, cùng một từ vựng, và sự lặp lại thực sự là chìa khóa để nhớ từ và ký tự một cách chính xác. Bạn sẽ ngạc nhiên về vốn từ vựng mà bạn có thể nhớ được sau khi hoàn thành khóa học.

Mỗi bài học chỉ kéo dài vài phút, vì vậy bạn có thể học và chơi với LingoDeer trong thời gian giải lao, trong khi chờ đợi ..

Phần tính năng ôn tập: Giúp bạn củng cố nội dung khóa học. Bao gồm nội dung chính

 • Trắc nghiệm nhanh 5 phút – xem lại thứ tự nét vẽ và cách viết
 • Từ vựng – Xem lại các từ vừng đã học
 • Ngữ pháp – Xem lại các điểm ngữ pháp bạn đã học

Chức năng  “tôi”

Tại đây, bạn có thể theo dõi tiến trình học tập của mình, đặt lời nhắc hàng ngày và kiểm tra thành tích của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng để học tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nhật thì rất ít ứng dụng học ngoại ngữ tốt hơn LingoDeer.

LingoDeer Premium và LingoDeer Plus

LingoDeer Plus hoặc DeerPlus là một ứng dụng “trò chơi ngôn ngữ”, như được mô tả bởi LingoDeer. Nói cách khác, LingoDeer Plus là một ứng dụng thực hành ngôn ngữ được trò chơi hóa dành cho người học tiếng Hàn, Nhật, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Đức. LingoDeer Plus chỉ khả dụng cho người dùng di động.

Nếu LingoDeer là sách giáo khoa có cấu trúc, thì LingoDeer Plus là sách bài tập bổ sung. Đầu tiên có mọi thứ bạn cần để làm quen với 12 ngôn ngữ, trong khi thứ hai là một công cụ thú vị và đầy thử thách để giúp bạn hiểu những gì bạn đã học, mở rộng kiến ​​thức của bạn hơn nữa, cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn và chuẩn bị cho các kỳ thi.

→ Không giống như các ứng dụng thực hành ngôn ngữ truyền thống, DeerPlus không chỉ giúp người dùng thực hành các từ và cụm từ chính mà còn tập trung vào một trong những phần quan trọng nhất của việc học ngôn ngữ là hiểu.

Mỗi trò chơi được giữ dưới 90 giây, vì vậy bạn phải cố gắng giải mã, diễn giải và phản hồi thông tin nhanh nhất như khi bạn làm trong cuộc sống thực. Với câu chuyện có chủ đề về chú nai đằng sau mỗi trò chơi ngắn trong LingoDeer Plus, việc nắm vững các điểm ngữ pháp phức tạp như cách chia và từ không còn là một công việc tẻ nhạt nữa.

Tài khoản ứng dụng LingoDeer có các bài học được sắp xếp, các cuộc trò chuyện do AI hỗ trợ, nhiều chế độ học và ôn tập khác nhau làm nguồn học chính của bạn, trong khi DeerPlus giúp bạn thực hành các kỹ năng ngôn ngữ chính để nâng cao “trình độ” của mình nhanh hơn.

DeerPlus cung cấp tổng cộng 11 trò chơi, mỗi trò chơi được điều chỉnh cho các kỹ năng ngôn ngữ cụ thể bao gồm nhưng không giới hạn ở chính tả, nghe và đọc.

 

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>