Chia sẻ tài khoản Envato Elements

Bạn có phải là nhà thiết kế web WordPress chuyên nghiệp đang tìm kiếm các chủ đề đẹp, plugin cao cấp không? Bạn đang tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao, phông chữ độc đáo, video mẫu ấn tượng? Hay chỉ là một mẫu PowerPoint chuyên nghiệp? Đừng lo, Envato Elements sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hãy cùng đọc hết bài viết dưới đây nhé!

Envato Elements là gì?

Envato Elements là một dịch vụ đăng ký trả phí cho phép người dùng truy cập và sử dụng hơn 2.000.000 tài nguyên kỹ thuật số khác nhau. Đăng ký trả phí có thể được lập hóa đơn hàng tháng hoặc hàng năm. Với tài khoản Envato Elements, người dùng có thể tải xuống tài nguyên kỹ thuật số không giới hạn, đặc biệt là đồ họa, âm thanh, hình ảnh, phông chữ, WordPress …

Với tài khoản Envato Elements trả phí, bạn có thể tải xuống tài nguyên không giới hạn cho đồ họa, thiết kế, video, hình ảnh, plugin WordPress, v.v.

Đối tượng sử dụng Envato Elements

Bất kỳ ai có nhu cầu thiết kế giao diện hoặc nội dung sáng tạo, sử dụng âm thanh và đồ họa chất lượng cao đều được coi là khách hàng tiềm năng của Envato Elements.

Ví dụ: nhà thiết kế đồ họa, nhà thiết kế web, nhà thiết kế thời trang, nhà làm phim, Youtuber, Tiktokers, doanh nghiệp, người viết blog, v.v., các mẫu thiết kế, plugin chức năng để thiết kế và hoàn thiện sản phẩm của bạn đều có thể sử dụng Envato Elements.

Tài nguyên trên Envato Elements

Hơn 8.200 phông chữ

Envato cung cấp phông chữ hoàn hảo cho thiết kế của bạn. Chúng sẽ được tải xuống và giúp bạn tạo ra những thiết kế tuyệt vời chỉ với một cú nhấp chuột.

1.000.000+ hình ảnh

Không thể phủ nhận rằng hình ảnh trên Envato Elements rất đẹp và sắc nét. Hình ảnh có bản quyền còn tuyệt vời hơn bởi sự độc đáo và giá trị mà chúng mang lại.

800.000+ video

Nếu bạn là người chỉnh sửa video, chắc chắn bạn sẽ muốn có các video trên Envato, bao gồm: video tích hợp sẵn, đồ họa chuyển động, video có phụ đề, biểu trưng, ​​v.v. chỉ chờ được khám phá.

190.000+ bài hát

Bạn đang thiết kế một ứng dụng, podcast hoặc tạo video và cần thêm nhạc? Đến với Envato, có hơn 190.000 bản nhạc, hiệu ứng âm thanh. Đó có thể là một giai điệu sôi nổi, cổ điển hay đáng sợ … mọi thứ đã sẵn sàng cho bạn.

130.000 thiết kế đồ họa

Giống như Freepik, Envato Elements có một thư viện khổng lồ các tệp thiết kế đồ họa ở nhiều định dạng PSD và vector. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa hoặc một nhà thiết kế giao diện người dùng UX, bạn sẽ thấy chúng rất hữu ích.

Hơn 1.800 chủ đề và plugin WordPress

Đây có lẽ là điểm đặc biệt nhất của Envato. Khi bạn đăng ký tài khoản Copyright Envato Elements, bạn sẽ có thể tải xuống các chủ đề có bản quyền, plugin cao cấp, mẫu CMS cho tất cả các loại Drupal, Magento, Shopify hoặc Joomla, v.v.

Ngoài ra còn có các mẫu PowerPoint đẹp, chuyên nghiệp cho các bài thuyết trình của bạn trong công việc hoặc học tập.

Trải nghiệm sử dụng

Giao diện người dùng của Envato Elements cung cấp trải nghiệm người dùng dễ chịu. Tìm hiểu nhanh chóng liệu Envato Elements có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Tất cả các tài nguyên kỹ thuật số được nhóm thành các chủ đề khác nhau, được đánh dấu rõ ràng trên menu trình điều khiển ở đầu trang web.

Trước khi đăng ký, bạn có thể xem kho của toàn bộ thư viện trên Envato Elements. Nếu tìm thấy thứ mình cần, bạn có thể tìm hiểu thêm về tài nguyên trước khi quyết định đăng ký, tải xuống và sử dụng.

Envato Elements có nhiều tài nguyên để giúp bạn tạo trang web WordPress của mình dễ dàng hơn.
Bạn có thể xem tất cả các nội dung đã tải xuống từ trang tổng quan tài khoản Envato Elements của mình.

Bảng điều khiển tài khoản Envato Elements cho phép bạn xem tất cả các nội dung đã tải xuống.
Giới thiệu về Canva: Đánh giá, Chia sẻ tài khoản, Hướng dẫn sử dụng

Công ty tài nguyên kỹ thuật số Envato có trụ sở tại Úc đã thông báo vào đầu tháng 7 năm 2022 rằng họ sẽ đóng cửa Envato Studio – một nền tảng việc làm dành cho các dịch giả tự do quan tâm đến thiết kế đồ họa / web và trang web Twenty20 – một trang cung cấp tài nguyên đồ họa (gần giống như Freepik).

Ưu nhược điểm của Envato Elements

Ưu điểm

 • Cho phép tải xuống không giới hạn nội dung thiết kế, đồ họa, âm thanh, WordPress…
 • Sử dụng tất cả các tài nguyên với một giấy phép.
 • Tài nguyên được cập nhật hàng ngày.
 • Thư viện khổng lồ gồm các mẫu, chủ đề, plugin, hình ảnh, âm thanh và hơn thế nữa.
 • Phí phải chăng.
 • Khi bạn đăng ký gói Envato Elements Premium, bạn có toàn quyền truy cập vào một loạt các hướng dẫn (bao gồm nhiều khóa học) trên Envato Tuts +

Nhược điểm

 • Thật khó tìm vì có quá nhiều lựa chọn.
 • Ý tưởng và sản phẩm dễ dàng được nhân rộng vì mọi người đều có quyền truy cập vào tài nguyên của Envato Elements.
 • Không có mục hỗ trợ hoặc thông báo cập nhật.

Mua tài khoản Envato Elements

Tài khoản Envato Elements cho phép truy cập và sử dụng hơn 1,6 triệu tài nguyên kỹ thuật số của nền tảng và hơn 500.000 tài nguyên khác, chẳng hạn như: hình ảnh trả phí cho Twenty20 (đóng cửa vào tháng 8 năm 2022), sách điện tử TutsPlus và các khóa học trực tuyến về cách sử dụng các trang web WordPress.

Phí đăng ký thông thường gần $ 17 / tháng nếu thanh toán hàng năm hoặc $ 33 / tháng nếu thanh toán hàng tháng.

Sinh viên, được giảm 30% khi sinh viên đăng ký. Các tổ chức từ thiện đủ điều kiện cũng được giảm giá 50% khi đăng ký tài khoản đăng ký Envato Elements.

Sinh viên và tổ chức từ thiện có thể được giảm giá khi đăng ký tài khoản Envato Elements
Sinh viên và tổ chức từ thiện có thể được giảm giá khi đăng ký tài khoản Envato Elements
Đăng ký Envato Element là miễn phí cam kết và bạn có thể hủy đăng ký để gia hạn bất kỳ lúc nào.

Lưu ý rằng bạn sẽ cần đọc các điều khoản cấp phép của Envato Elements để hiểu những gì được phép và không được phép.

Hướng dẫn tải tài nguyên từ Envato Elements

Tải xuống kho video miễn phí từ Envato Elements

Bạn có thể tải xuống rất nhiều video HD đẹp mắt để sử dụng trong các dự án của mình. Những video này là miễn phí bản quyền. Một số chủ đề video phổ biến bao gồm: Video nền, Video nền, Video kinh doanh hoặc Video thiên nhiên.

Khi tôi cập nhật bài đăng này (5/2021) Envato Elements có hơn 1,3 triệu Kho video Cảnh (video clip có sẵn), gần 200.000 đồ họa chuyển động. Ngoài ra còn có nhiều loại video khác nhau.

Cho dù nhu cầu của bạn là video công ty hay hoạt hình, video khoa học và thể thao, video chuyển động nhanh hay chuyển động chậm được tính giờ, bạn đều có thể tìm và dễ dàng tải xuống và sử dụng chúng trên Envato Elements.

Để tìm video phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn nên sử dụng các bộ lọc ở bên trái của trang Envato Elements. Bạn có thể lọc video theo độ phân giải, độ dài hoặc tốc độ khung hình. Bạn cũng có thể di chuột qua hình thu nhỏ của từng video để xem trước nội dung video.

Khi đăng ký tài khoản Envato Elements không giới hạn, bạn có thể dễ dàng tải xuống nhiều cảnh quay từ kho video này. Sau đó, kết hợp với một số công cụ chỉnh sửa video khác, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành dự án của mình trong thời gian ngắn nhất.

Link tải video Envato Elements: https://elements.envato.com/stock-video

Tải xuống các mẫu video từ Envato Elements

Envato Elements có nhiều loại mẫu video khác nhau, đây là danh sách các mẫu video bạn có thể tìm và tải xuống:

 • Gói phát sóng
 • Yếu tố
 • Biểu đồ thông tin
 • Logo của Stings
 • Cái mở nắp chai
 • Tiếp thị sản phẩm
 • Tiêu đề
 • Màn hình video

Liên kết tải xuống: https://elements.envato.com/video-templates

Tải xuống nhạc từ Envato Elements

Envato Elements có hàng ngàn bản âm thanh cao cấp miễn phí bản quyền. Các tệp âm thanh chất lượng cao được chọn lọc và biên dịch chuyên nghiệp, khám phá và tải xuống tất cả các loại kho lưu trữ âm thanh. Được chia thành nhiều chủ đề khác nhau như Thể loại (Blues, Caribbean / Island, Celtic, Trẻ em / Trẻ em, Phim, Cổ điển …), Tâm trạng (Giận dữ / Hung dữ, Lạnh lùng / Dịu dàng, Đen tối / Hồi hộp, Chính kịch / Tình cảm, sử thi / quyền lực , buồn cười / kỳ lạ …)

Liên kết tải xuống: https://elements.envato.com/audio

Tải xuống hiệu ứng âm thanh từ Envato Elements

Hơn 450.000 hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền có sẵn cho hầu hết mọi thứ bạn cần khi tìm kiếm hiệu ứng âm thanh để sử dụng trong video của bạn hoặc thậm chí thiết kế trò chơi …

Thư viện hiệu ứng âm thanh này được chia thành nhiều chủ đề như: Âm thanh trò chơi, Chuyển cảnh và chuyển động, Âm thanh gia đình, Âm thanh con người, Âm thanh thành phố, Âm thanh tự nhiên, Âm thanh tương lai ..

Liên kết tải xuống: https://elements.envato.com/sound-effects

Tải xuống các mẫu đồ họa từ Envato Elements

Thư viện Envato Elements chứa hơn 130.000 thiết kế đồ họa in, mô hình, thiết kế trang web, bộ UX / UI, đồ họa thông tin, biểu trưng và trình tạo cảnh.

Liên kết tải xuống: https://elements.envato.com/graphic-templates

Các tài nguyên bổ sung trên Envato Elements mà bạn có thể yêu cầu trợ giúp tải xuống miễn phí bao gồm: Đồ họa (bao gồm hình nền, kết cấu, xã hội, mẫu, biểu tượng, đối tượng, hình minh họa), mẫu trình bày, ảnh, phông chữ, tiện ích bổ sung, mẫu web, chủ đề WordPress và các plugin, đồ họa 3D … thông qua Group Facebook ChiasePremiumdotcom.

Bạn cũng có thể tạo tài khoản Envato Elements miễn phí và truy cập tải xuống miễn phí (không cần thông tin thanh toán) qua liên kết sau: https://elements.envato.com/free-files

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>