Chia sẻ tài khoản Elementor Pro

Nó là một plug-in hỗ trợ đắc lực cho việc thiết kế website và thiết kế giao diện website. Elementor Pro là một plugin khá phổ biến, được cho là dễ sử dụng nhất hiện nay. Với tính năng kéo và thả, việc thiết kế giao diện của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Hãy cùng đọc hết bài viết để biết Elementor là gì và tài khoản Elementor Pro nhé!

Element là gì?

Elementor là một plugin tạo trang WordPress phổ biến giúp bạn dễ dàng tạo các trang đẹp trên WordPress chỉ với thao tác kéo và thả đơn giản.

Nói cách khác, bạn không cần phải đề cập đến khái niệm lập trình khi sử dụng Elementor để thiết kế web.

Do tính đơn giản và tiện lợi, nó hiện là một trong những plugin được cài đặt nhiều nhất trên WordPress với hơn 5 triệu người dùng.

Cách thức hoạt động

Về cơ bản Elementor là một plugin WordPress và nó cần được cài đặt và kích hoạt trên giao diện quản trị WordPress để nó hoạt động.

Tiếp theo, vì nó được phát triển để tạo trang, bạn cần đi tới giao diện trình chỉnh sửa trang để khởi chạy trình tạo trang phần tử.
Không giống như các trình tạo trang lỗi thời, nó chỉ hiển thị các khối để bạn thiết kế và yêu cầu thay đổi giao diện để xem kết quả thực.

Sau đó, Elementor đưa bạn trực tiếp vào giao diện thiết kế front-end hoặc giao diện người dùng. Vì vậy, những gì bạn thấy khi bạn thiết kế là những gì người dùng nhìn thấy khi họ truy cập.

Nhiệm vụ khó khăn nhất của bạn là kéo các widget từ thanh công cụ thả xuống lên màn hình thiết kế và chỉnh sửa theo ý mình.

Nhìn chung, nó rất dễ sử dụng ngay cả khi bạn chưa từng học lập trình web.

Lợi ích của Elementor

Mặc dù một số chủ đề WordPress được tạo ra để phục vụ mục đích của bạn. Tuy nhiên, nó không cung cấp tính năng tạo trang chuyên nghiệp ngoài việc chèn văn bản trên các trang mặc định.

Đối với một số người có nhu cầu cao hơn như làm về trang, trang liên hệ hay trang chủ và quan trọng nhất là trang đích bán hàng,… thì bạn cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia tạo trang.

Tất nhiên, không phải mọi trình tạo trang đều tuyệt vời, và nhiều trình tạo trang khá cồng kềnh và giao diện thiết kế không trực quan. Vì nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì sẽ rất khó.

Tuy nhiên, với Elementor, các nhà thiết kế trực quan của nó sẽ giúp bạn triển khai các ý tưởng một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vì vậy, bạn không phải tốn hàng triệu đồng cho các dịch vụ thiết kế để làm điều đó cho bạn.

Elementor Pro là gì?

Elementor (Pro) là trình xây dựng trang web hàng đầu hiện nay cho WordPress, cho phép người dùng dễ dàng tạo các trang web chuyên nghiệp với các thao tác thiết kế kéo và thả trực quan mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào.

Elementor phù hợp với nhiều đối tượng người dùng: nhà phát triển web, người viết blog, chuyên gia tiếp thị, v.v.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thiết kế trang web của mình bằng cách sử dụng các mẫu được thiết kế đẹp, thì phiên bản trả phí của Elementor Pro là sự lựa chọn “danh dự”. Elementor Pro cung cấp rất nhiều công cụ và tính năng để xây dựng một trang web hoàn hảo, chuyên nghiệp, giàu tính năng.

Có thể thấy, Elementor Pro phù hợp với những người dùng chuyên nghiệp hoặc các tổ chức cần thương mại hóa trang web của mình.

Tính năng của Elementor Pro

Trình tạo chủ đề cho phép tùy chỉnh toàn bộ trang web

Theme Builder cho phép người dùng tự do tùy chỉnh các thành phần quan trọng của một trang web, bao gồm: đầu trang, chân trang, giao diện của tất cả các trang và bài đăng, trang lưu trữ, trang sản phẩm (sản phẩm WooCommerce và kho lưu trữ sản phẩm)… mà không cần viết bất kỳ đoạn mã nào.

Nói tóm lại, Elementor giống như một công cụ thiết kế “mì sợi” mà ai cũng có thể sử dụng để thiết kế trang WordPress cho riêng mình. (Nhưng Elementor không phải là thần dược. Người dùng phải mất rất nhiều thời gian để sử dụng thành thạo Elementor. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng khác, Elementor đôi khi ảnh hưởng đến tốc độ trang web. Hoặc có thể xảy ra lỗi cập nhật,… Tuy nhiên, đối với cộng đồng người dùng lớn , điều này không có gì phải lo lắng, vì có rất nhiều hướng dẫn).

Trình tạo Mẫu

Hình thức là một trong những yếu tố cơ bản của trang web doanh nghiệp, giúp công ty tương tác và thu thập thông tin về khách hàng, người dùng, thậm chí phục vụ cho việc tuyển dụng và truyền thông nội bộ.

Elementor Pro cung cấp các biểu mẫu cho phép người dùng tùy chỉnh trang web của họ và liên kết với bất kỳ nền tảng tự động hóa tiếp thị hoặc CRM nào thông qua một vài kết nối đơn giản.

Đây là một công cụ chuyển đổi rất hữu ích có thể giúp bạn quản lý dữ liệu và thông tin của mình một cách hiệu quả.

Mẫu và khối chuyên nghiệp

Elementor Pro cung cấp nhiều mẫu và khối chuyên nghiệp có thể tùy chỉnh tự do để người dùng có thể tạo ra các thiết kế trang web phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của mình. Các mẫu này chỉ có sẵn trong phiên bản Elementor Pro.

Các tính năng và tiện ích chuyên nghiệp khác

Elementor Pro cũng cung cấp một số tiện ích bổ sung và tính năng tuyệt vời mà bất kỳ nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp nào cũng nên quan tâm, chẳng hạn như tiêu đề động, tiện ích đăng bài, WooCommerce, trình chiếu, băng chuyền đa phương tiện và phông chữ tùy chỉnh.

Đặc biệt, Elementor Pro còn cho phép người dùng tích hợp các tiện ích của bên thứ ba, hoặc tự thiết kế:

Với tính năng này, người dùng có thể xây dựng trang web với đầy đủ các yếu tố từ thẩm mỹ đến công năng sử dụng mà không cần đến kỹ năng lập trình chuyên nghiệp.

Hỗ trợ 24/7

Người dùng Elementor Pro sẽ nhận được hỗ trợ từ nhóm chuyên gia email về các vấn đề liên quan đến chức năng của plugin Elementor hiện tại.

Các gói Elementor Pro

Elementor Pro cung cấp cho người dùng WordPress không gian và bộ công cụ thiết kế trang web và chuyển đổi bán hàng hoàn hảo. Do đó, nhà cung cấp Elementor Pro cũng cung cấp nhiều tùy chọn đăng ký cho nhiều nhóm người dùng:

Elementor Pro cung cấp các gói thuê bao với nhiều mức giá khác nhau (đến tháng 5/2022, khuyến mãi sinh nhật 60%) và các tính năng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Gói cơ bản (Kích hoạt 1 trang web)
Chi phí khoảng 1.140.000 VND / năm bao gồm tất cả các tính năng Pro.

Gói cao cấp (Kích hoạt 3 trang web)
Chi phí khoảng 2.070.000 VND / năm bao gồm tất cả các tính năng Pro.

Gói Chuyên gia (kích hoạt cho 25 trang web)
Chi phí khoảng 3.670.000 VND / năm bao gồm tất cả các tính năng Pro, bộ trang web và tài liệu chuyên nghiệp.

Gói đại lý (Kích hoạt 1000 trang web)
Chi phí khoảng 9.260.000 VND / năm và bao gồm tất cả các tính năng Pro, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, bộ hồ sơ và bộ trang web chuyên nghiệp bổ sung có sẵn.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>