Chia sẻ tài khoản Blinkist

Việc nắm vững kiến ​​thức mới, kiến ​​thức mới càng sớm càng tốt là mong ước của nhiều người. Đây là “thị trường” cho các ứng dụng tóm tắt sách như Blinkist.

Blinkist là gì?

Blinkist là một ứng dụng tóm tắt sách chuyên nghiệp cho phép bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết chính từ những cuốn sách phi hư cấu hay nhất thế giới trong vòng 15 phút trở xuống.

“Phi hư cấu hoặc phi hư cấu là nội dung có thật đại diện cho các sự kiện, sự việc, v.v. trong thực tế. Người tạo nội dung phi hư cấu cần đảm bảo rằng các sự kiện, nhân vật hoặc thông tin mà họ trình bày là chính xác. Nội dung phi hư cấu được sử dụng để phân biệt từ nội dung hư cấu.
“Bất cứ thứ gì có cơ sở thực tế đều có thể được coi là phi hư cấu. Điều này có nghĩa là các báo cáo, sách giáo khoa, sách hướng dẫn, tự lực, hồi ký, lịch sử, sách hướng dẫn, v.v. đều có thể được coi là phi hư cấu. Sách phi hư cấu có nghĩa là một phần lớn của thị trường sách toàn cầu. một phần thị phần.

Tuy nhiên, việc đọc tóm tắt trước sẽ khiến câu chuyện trong sách mất đi tính bất ngờ và hấp dẫn, bỏ lỡ cơ hội cảm nhận cuốn sách, lâu dần những nhận định và hiểu biết về cuốn sách sẽ không đầy đủ và chính xác.

Giao diện của Blinkist

Trình duyệt web

Nhằm giúp người dùng chú ý hơn đến nội dung của phần tóm tắt, phiên bản trên website Blinkist được thiết kế theo phong cách tối giản nhằm tối đa hóa trải nghiệm người dùng với các thông tin và chức năng cô đọng, các chức năng chính được hiển thị rõ ràng và dễ sử dụng.

Giao diện đọc được thiết kế trực quan và cực kỳ đơn giản, chứa hầu hết nội dung tóm tắt. Menu điều hướng nằm ở góc trên bên trái của giao diện và bao gồm nút trang chủ liên kết đến thư viện đọc của người dùng, nút mục lục chứa nhấp nháy và liên kết đến sách nhấp nháy tương ứng và nút thay đổi kích thước đặt kích thước của cuốn sách. cỡ chữ.

Các nút danh mục đóng vai trò là mục lục, bao gồm các đèn nháy cho phép người đọc theo dõi và điều hướng đến các phần họ cần đọc.

Thanh công cụ ở cuối giao diện bao gồm thanh tiến trình đọc và tên sách đang đọc, các nút âm thanh và thanh điều chỉnh âm lượng khi nghe một bản âm thanh.

Nhìn chung, phiên bản sử dụng trên trình duyệt web Blinkist được thiết kế trực quan và dễ sử dụng, giúp tăng khả năng tập trung cho người dùng muốn học hỏi, trau dồi kiến ​​thức nhưng không có đủ thời gian để đọc hết cuốn sách. .

Ứng dụng di động:

Blinkist, nhà cung cấp dịch vụ đọc tức thì cho những người dùng bận rộn có ít thời gian rảnh, luôn nỗ lực để đảm bảo các bản tóm tắt luôn có sẵn trong mọi tình huống bằng cách hoàn thiện phiên bản ứng dụng, ứng dụng dành cho thiết bị di động và thậm chí là liên kết trực tiếp tới Kindle.
Giao diện trình đọc Blinkist trên ứng dụng dành cho thiết bị di động rất đơn giản, tập trung vào chức năng âm thanh và được thiết kế giống một trình phát nhạc. Bạn có thể đọc hoặc nghe nhấp nháy trong khi tập thể dục, đi làm hoặc rảnh tay.

Tính năng của Blinkist

Thư viện

Như đã đề cập ở trên, Blinkist có một thư viện lên đến 4500 đầu sách cũng như podcast từ các tác giả độc quyền. Hầu hết các tựa sách đều thuộc thể loại phi hư cấu, được chia thành 27 danh mục phụ rất chi tiết:

 • Tiểu sử và Hồi ức
 • Sự nghiệp và thành công
 • kĩ năng giao tiếp
 • văn hóa công ty
 • sáng tạo
 • Kinh tế học
 • giáo dục
 • Khởi nghiệp
 • Sức khỏe và dinh dưỡng
 • lịch sử
 • Quản lý và Lãnh đạo
 • bán hàng trên thị trường
 • Chánh niệm và Hạnh phúc
 • tiền và đầu tư
 • Động lực và cảm hứng
 • Thiên nhiên và môi trường
 • nuôi dạy con cái
 • phát triển cá nhân
 • triết học
 • chính trị
 • năng suất
 • tâm lý
 • Tôn giáo và Tâm linh
 • khoa học
 • Tình dục và các mối quan hệ
 • Xã hội và văn hoá
 • Công nghệ và tương lai

Các danh mục con rất chi tiết và phong phú, từ kinh tế-kỹ năng, khoa học-nhân văn đến trí lực – thể lực,… chắc chắn bạn sẽ tìm được một danh mục con phù hợp với lĩnh vực học tập và công việc của mình. Yêu cầu nghiên cứu trong thư viện của Blinkist.

Ngoài sách phi hư cấu, Blinkist Premium còn cung cấp các podcast độc quyền với thông tin mới nhất về chính tác giả, được thu thập bởi Coast Broadcasting (tương tự như Blink cho sách thông thường).

Audio

Một trong những tính năng nổi bật và hữu ích nhất của Blinkist là nghe audiobook dưới dạng audiobook. Tính năng này cho phép người dùng nghe ý chính và nội dung chính của tiêu đề khi đang làm một hoặc nhiều việc khác. Bạn có thể sử dụng bản âm thanh để nghe sách trong khi làm việc, tập thể dục hoặc thậm chí kết hợp với các hoạt động giải trí khác.

Ngoài ra, bạn có thể tải các bản nhạc nhấp nháy và âm thanh vào bộ nhớ của thiết bị để đọc và nghe sách ngoại tuyến. Nó rất tiện lợi để bạn có thể giết thời gian và giải trí trong suốt chuyến bay hoặc khi bạn không ở trong khu vực có kết nối internet.

Giọng đọc trong tiêu đề khác nhau, có giọng nam và giọng nữ nhưng đều rất hay. Tôi luyện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của mình bằng cách đọc âm thanh nháy mắt và phát âm trong khi nghe âm thanh. Ngoài ra, việc nghe nhiều âm thanh khác nhau cũng sẽ cho phép người dùng trải nghiệm dịch vụ mà không cảm thấy nhàm chán.

Quy trình đọc sách hiệu quả

Lập một danh sách đọc

Đầu tiên, bạn cần liệt kê các đầu sách mà bạn muốn đọc. Bạn có thể tham khảo những bài báo, bài viết tổng hợp những đầu sách hay theo chủ đề, tuyển tập những đầu sách hay do bạn bè giới thiệu, hoặc bạn chợt thấy ở đâu đó nhưng chưa có cơ hội đọc.

Dự định đọc một cuốn sách

Khi danh sách của bạn đủ dài (hàng chục đầu sách), bạn có thể tìm kiếm những tên sách này và thêm chúng vào thư viện Blinkist của mình.

Sau đó, bạn có thể lập kế hoạch đọc sách hàng ngày cho mình để có thể hoàn thành danh sách trong một khoảng thời gian nhất định. Tôi có kế hoạch đọc 30 cuốn sách mỗi tháng và dành 30-45 phút mỗi ngày để đọc nội dung của một cuốn sách.

Yêu thích tiêu đề

Một số tựa sách hay và thú vị đến nỗi bạn muốn đọc hết cuốn sách và bạn có thể ghi chú lại để mua cuốn sách đó trên Amazon hoặc hiệu sách. Bằng cách này, bạn có thể đọc lại cuốn sách bất cứ lúc nào.

 Tài khoản Blinkist Premium

Với Blinkist Premium, người dùng có quyền truy cập không giới hạn vào hơn 4.500 5.000+ sách phi hư cấu bán chạy nhất, podcast từ các tác giả và người nổi tiếng độc quyền của Blinkist, nghe âm thanh chất lượng cao bất cứ lúc nào, tải xuống tóm tắt và âm thanh để sử dụng ngoại tuyến, đánh dấu tiến độ đọc và Đồng bộ hóa với Evernote và thậm chí gửi sách đến Kindle để đọc ngoại tuyến.

Ngoài ra, Blinkist còn giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm phiên bản cao cấp miễn phí trong 7 ngày khi đăng ký gói hàng năm. Bạn có thể hủy đăng ký của mình bất kỳ lúc nào trong thời gian dùng thử 7 ngày và khi ngày thứ 7 kết thúc, Blinkist sẽ gia hạn gói cao cấp thêm một năm nếu bạn chưa hủy đăng ký của mình.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>