Chia sẻ tài khoản Biteable miễn phí

Trong thời đại 4.0 hiện nay, xu hướng sử dụng hình ảnh và video ngày càng được ưa chuộng và người xem cũng thích xem video hơn là đọc những dòng chữ khô khan. Tuy nhiên việc tạo ra video hoàn hảo không phải là chuyện đơn giản. Đã có rất nhiều ứng dụng ra đời nhằm trợ giúp cho việc thiết kế video. Biteable là một trong những ứng dụng thiết kế video online tốt. Hãy xem hết bài viết để có những cái nhìn chi tiết về ứng dụng và nhận tài khoản Biteable nhé!

Biteable là gì?

Bitable là một ứng dụng thiết kế video trực tuyến. Quá trình thiết kế video ở đây bắt đầu bằng việc chọn một mẫu video được tạo sẵn (template) và sau đó điều chỉnh nó cho phù hợp với sản phẩm của riêng bạn hoặc tạo một video mới dựa trên các hiệu ứng, văn bản, âm thanh, thư viện media,… do ứng dụng này cung cấp .

Bitable có sẵn rất nhiều mẫu video, được chia thành 4 chủ đề: Video quảng cáo (Promotion), Video mạng xã hội (Social), Video giải thích và Video hoạt hình. Bạn có thể xem danh sách chi tiết các chủ đề video bên dưới (https://bitable.com/)

Vào tháng 12 năm 2020, Bitnable đã huy động thành công 7 triệu đô la trong nguồn vốn Series A (theo báo cáo của TechCrunch).

Kho lưu trữ của Biteable

Bitable liên tục cập nhật thư viện, các tính năng thiết kế video và thêm hàng chục nghìn mẫu chuyên nghiệp trong các chủ đề khác nhau vào thư viện video của mình. Danh sách các chủ đề có thể bit có sẵn trong Thư viện thiết kế được hiển thị bên dưới

Financial support

Advertise
Mechanism
Amazon Video Ads
Marketing
Promotional video
Activity
Product
Sales
Commercially
Charity
Church
Follower
Trailer
Channel trailer
Property
Movie
Social

Social media

Facebook
Facebook Ads
facebook cover
Instagram
Instagram Ads
Instagram Stories
Instagram Stories Ads
LinkedIn
LinkedIn Advertising
short
Snapchat ads
tick tock
Introduction to Twitch
Twitter
twitter ad
YouTube
YouTube ads
Birthday
invite
wedding
explain

Business

Corporate promotional video
Instructive
Company
Narrator
Gentlemen
Infographic
presentation
Slideshow
Educate
Video Resume
Animation

Animation

Animated logo
Animated text
Animation
Cartoon
Introduce
Export
Dynamic graphics
Photo video

Tính năng của Biteable

Để sử dụng Bitable một cách hiệu quả, bạn cần truy cập vào tài khoản Bitable của mình trên trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Đối với các trình duyệt khác, bạn sẽ cần làm theo hướng dẫn của Bitable để tối ưu hóa việc sử dụng.

Thư viện video mẫu phong phú

Bitable cung cấp hàng nghìn video mẫu từ hơn 200 chủ đề khác nhau, chẳng hạn như bất động sản, quảng cáo, video giải thích, hoạt ảnh, sự kiện, v.v. Với hàng ngàn tùy chọn này, việc tìm kiếm một tùy chọn không khó. Phù hợp với triết lý thiết kế của bạn.

Trình chỉnh sửa và biên tập video tiện dụng

Do tính tiện lợi, Bitable cung cấp cho bạn những thao tác cực kỳ đơn giản. Bạn có thể thay đổi ảnh nền hoặc video, nội dung văn bản, âm thanh, kết hợp các hiệu ứng chuyển tiếp.
hiệu quả chuyển giao

Trên thực tế, nhờ video ví dụ, chúng tôi đã không cần phải mất hàng chục giờ để lựa chọn cách sắp xếp và hiệu ứng của cảnh. Công việc của bạn là thay thế từng cảnh một:

Hỗ trợ tạo video mang thương hiệu của riêng bạn

Bạn cũng có thể tạo video của riêng mình kiểu này bằng cách sử dụng những gì đã có trong video mẫu (cảnh, hiệu ứng, âm thanh). Bạn chỉ cần chọn một mẫu do Bitable cung cấp hoặc tải lên clip / video của riêng bạn.

Sau đó thêm văn bản và chọn một hiệu ứng để hiển thị cho văn bản.

Hàng tấn mẫu video cho các trang web xã hội

Bạn đã từng xem các video và mạng xã hội dường như được tạo ra cho nhau. Bitable không chỉ cho phép bạn thay đổi kích thước video để phù hợp với các bài đăng trên Facebook, Instagram, Youtube, v.v.

Thư viện âm thanh khổng lồ có sẵn

Biết rằng âm thanh luôn là một yếu tố không thể thiếu để tạo ra một video hay. Với Bitable, bạn có thể truy cập thư viện nhạc gồm hàng triệu bản nhạc miễn phí được cấp phép, ngay cả khi bạn đang sử dụng tài khoản Bitable miễn phí.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sao chép video của mình bằng cách tải bản ghi lên ứng dụng này. Mặc dù ghi trên Bitable có vẻ tiện lợi hơn nhưng đây cũng là một đặc điểm rất nổi bật của Bitable so với các đối thủ.

Tài khoản Biteable

Nhìn chung, Bitable sẽ rất tốt cho những ai mới làm quen với việc chỉnh sửa video vì nó mang lại những lợi ích sau:

  • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng
  • Gói miễn phí sẽ giúp bạn làm quen với hầu hết các thao tác và tính năng trước khi quyết định “đầu tư” vào một tài khoản có thể trả phí cao cấp.
  • Thư viện tuyệt vời về các mẫu video và âm nhạc cho mọi thứ
  • Bạn có thể dễ dàng thành thạo các thao tác cơ bản của một trình biên tập video mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.
  • Tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, Bitable có một số hạn chế mà bạn cần xem xét:

  • Ứng dụng không có sẵn công cụ tìm kiếm các mẫu video, hình ảnh và âm thanh.
  • Không có khả năng chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội
  • Tùy chỉnh video vẫn còn hạn chế

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.
>